Với hơn 150 000 lượt khách và hơn 1000 suất chiếu, Thử Thách Thần Chết 2 sắp trở thành phim Hàn Quốc ăn khách nhất tại Việt Nam

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

49 Ngày Cuối Cùng khởi chiếu các suất chiếu sớm ở Việt Nam từ tối 9.8. Chỉ sau 3 ngày ra mắt, đã có hơn 150.000 lượt khán giả cả nước ra rạp đồng hành với bộ ba sứ giả địa ngục, mang về doanh thu hơn 10 tỷ đồng cho các phòng vé.

Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" tại phòng vé.

Kể từ khi được ra mắt vào ngày 01.08 tại Hàn, phần 2 của Thử Thách Thần Chết đã lập nên nhiều kỉ lục, trong đó có kỉ lục phim Hàn đầu tiên vượt mức 1 triệu lượt xem chỉ trong ngày đầu công chiếu. Còn tại Việt Nam, chỉ trong 3 ngày đầu tiên, phim đã mang lại những con số vô cùng ấn tượng. Hòa vào hiệu ứng mạnh mẽ từ quốc tế, bộ phim đang dần khẳng định vị trí của mình trong làng điện ảnh thế giới và hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của các bộ phim Hollywood.

49 Ngày Cuối Cùng khởi chiếu các suất chiếu sớm ở Việt Nam từ tối 9.8. Chỉ sau 3 ngày ra mắt, đã có hơn 150.000 lượt khán giả cả nước ra rạp đồng hành với bộ ba sứ giả địa ngục, mang về doanh thu hơn 10 tỷ đồng cho các phòng vé. Bên cạnh đó, theo dữ liệu từ Moveek, các suất chiếu dành cho phim cũng được đẩy lên mức "khủng", trong đó cao nhất là ngày 11.08 với 1094 suất chiếu, đối đầu với cá mập The Meg với 1846 suất. 

Nếu Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) là bộ phim Hàn Quốc ăn khách nhất tại Việt Nam trong thời gian qua thì trong tháng 8 này, 49 Ngày Cuối Cùng sẽ là đối thủ nặng ký đang nhen nhóm vươn lên ngôi vị đầu bảng.

Không thua kém các phim của Hollywood

Sự thành công của 49 Ngày Cuối Cùng tại Việt Nam là điều dễ hiểu khi tiếng vang của phần 1 vô cùng thuyết phục. Khán giả Việt đã hoàn toàn khuất phục trước khung cảnh tráng lệ nơi địa ngục xứ kim chi, cũng như câu chuyện về tình mẫu tử cảm động. Vì vậy, hầu như tất cả những ai đã xem phần 1 đều háo hức đón xem tiếp phần 2 của loạt phim này.

Bên cạnh hiệu ứng mạnh mẽ từ phần đầu tiên, dàn sao hạng A của Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng đều có một lượng fan hâm mộ không hề nhỏ tại Việt Nam. Điển hình phải nhắc đến diễn viên gạo cội Ma Dong Seok, hay nam tài tử Ju Ji-hoon, Ha Jung-woo, Lee Jung-jae. Thậm chí chỉ riêng vai phụ như anh lính trầm cảm do Do Kyung-soo (E.X.O) thủ vai đã có lượng fan KPOP hùng hậu ra rạp ủng hộ.

Ngoài ra, nội dung và cốt truyện của 49 Ngày Cuối Cùng chính là điều làm khán giả say mê đến tận những phút cuối. Những giá trị nhân văn và thông điệp gửi kèm khiến người xem phải suy nghĩ rất nhiều. Khác với dòng phim Holywood Âu Mỹ với những cảnh quay hoành tráng, Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng thấm đẫm màu sắc Á Đông và triết lý của nhà Phật, khiến cho người xem cảm thấy quen thuộc nhưng cũng đọng lại nhiều suy tư, khắc khoải. 

Cùng nhìn lại những con số ấn tượng mà bộ phim bom tấn này đã lập được tại sân nhà

Công chiếu chính thức vào ngày 01.08, 49 Ngày Cuối Cùng đã ẵm ngay cho mình nhiều con số kỷ lục nhất từ trước đến nay. Tính đến ngày 13.08, theo Hội đồng phim Hàn Quốc vào lúc 20h20, Thử Thách Thần Chết 2 đã thu hút hơn 9.600.000 khán giả đến rạp xem phim và bộ phim chỉ mất 11 ngày để vượt qua 9 triệu lượt khán giả, phá vỡ kỷ lục được thiết lập bởi Đại Thuỷ Chiến (2014)Và các chuyên gia trong ngành tin chắc rằng bộ phim sẽ vượt mốc 10 triệu khán giả vào cuối ngày 13.08. Điều này cũng có nghĩa rằng, Thử Thách Thần Chết sẽ là series phim có 2 phần vượt mốc 10 triệu lượt xem.

Với khởi đầu mạnh mẽ và quyết liệt, phần 2 đã và đang từng bước tiến gần hơn với đích đến 20 triệu lượt xem chỉ riêng tại Hàn Quốc. Series bom tấn châu Á đã định hình, nhà sản xuất xác nhận đã sẵn sàng cho kế hoạch ra mắt phần 3 và 4.

Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc