Thử Thách Thần Chết - Thử thách 10 triệu lượt xem

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Hơn 10 triệu vé chỉ sau 2 tuần công chiếu.

Tính tới thời điểm hiện tại, ngay tại Hàn Quốc, phim Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới - Along with the Gods: The Two Worlds đã được bán ra hơn 10 triệu vé chỉ sau 2 tuần công chiếu. Tại Việt Nam, phim cũng nhanh chóng nhận được sự phản hồi tích cực, chỉ sau 4 ngày công chiếu bộ phim đã thu về 11 tỉ đồng.

Phim không chỉ gây ấn tượng mạnh về nội dung phim sâu sắc chạm vào trái tim người xem, hay về kĩ xảo mà phim mang lại. Bên cạnh đó, phim còn nhận được sự chú ý khi quy tụ hàng loạt các gương mặt điện ảnh hàng đầu của Hàn Quốc như Ha Jung Woo, Cha Tae Hyun, Joo Ji Hoon, Kim Hyang Gi... cũng như dàn cameo (vai diễn khách mời) vô cùng đình đám như Ma Dong Seok, Kim Soo Ahn, Kim Ha Neul…

Dàn diễn viên phim Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới đã cùng nhau chụp hình chúc mừng bộ phim cán mốc 10 triệu vé, và đây là bộ phim Hàn thứ 16 trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc đạt được thành tích phòng vé này.

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế xoay quanh câu chuyện về anh lính cứu hỏa dũng cảm và tốt bụng Ja Hong, người đã chết trong một lần làm nhiệm vụ và ngay lập tức đươc 3 Vệ Thần đưa về địa giới. Ở đó, Ja Hong phải đối mặt với 7 thử thách rất khủng khiếp và khó khăn, vì chỉ có như thế anh mới đươc gặp Chúa Tể Yeomra, người sẽ quyết định số phận sau cái chết của anh đi về đâu.

Phim đang được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.