Thục Sơn Chiến Kỷ 2 tung trailer quảng bá đầu tiên, sẵn sàng cho việc lên sóng

TV Series · Tin tức · Moonbui · · 0 · 0

Thục Sơn Chiến Kỷ 2 - Đạp Hỏa Hành Ca chỉ có sự quay trở lại của Ngô Kỳ Long, còn lại là những gương mặt diễn viên mới như Vũ Đình Nhân, Trần Triết Viễn, Lưu Nhất Đồng và Niếp Tử Hạo.

Thục Sơn Chiến Kỷ 2 - Đạp Hỏa Hành Ca chỉ có sự quay trở lại của Ngô Kỳ Long, còn lại là những gương mặt diễn viên mới như Vũ Đình Nhân, Trần Triết Viễn, Lưu Nhất Đồng và Niếp Tử Hạo. Series phim truyền hình hấp dẫn này đã tung ra trailer quảng bá đầu tiên để chuẩn bị cho việc phát sóng trên kênh truyền hình Chiết Giang. Tân Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 sẽ chiếu 2 tập một tuần bắt đầu ngày 30/01/2018. 

Kết hợp giữa yếu tố thần thoại và kiếm hiệp, Tân Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 tập trung vào câu chuyện về cô thôn nữ tên Dư Anh Nam (Vũ Đình Nhân) có anh trai Dư Anh Kỳ (Trần Triết Viễn), và cả hai đều có những bí mật của riêng mình. Dư Anh Nam không biết mình được anh trai nhặt về bởi vì cô đã quên đi đoạn ký ức thời niên thiếu. Nhưng cả hai vô tình trở thành những nhân vật có sức mạnh của một bang phái. Dư Anh Nam luôn bị ám ảnh bởi quá khứ đầy bí ẩn của mình khi không thể nhớ được điều gì khiến cô lưu lạc đến vùng núi hiện tại

Sau khi hiểu nhầm Bạch Cốc Dật (Niếp Tử Hạo) - một môn đồ của Khương Thư, là anh hùng trong mộng của mình, Anh Nam tìm đến Thương Khư để học võ, nhưng hành trình của cô lại kết thúc tại núi Thục San. Sau khi cùng nhau giải quyết sự cố của tại tảng đá Xích Hồn, số mệnh của Anh Nam, Anh Kỳ và Cốc Dật cuốn lấy nhau, những tranh chấp cũng bắt đầu từ đó.

Thục Sơn Chiến Kỷ 2 vấp phải sự e ngại của cộng đồng fan, vì chỉ có sự trở lại của Ngô Kỳ Long. Sức hút của bộ phim dường như bị sụt giảm vì sự vắng mặt của những cái tên quen thuộc Trần Vỹ Đình, Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên bên cạnh việc đả nhân một nhân vật trong phim, Ngô Kỳ Long đồng thời là nhà sản xuất, anh rất tự tin vào những gương mặt diễn viên trẻ, và nội dung đặc sắc của bộ phim.

Nguồn: Jaynestars