Nam diễn viên Yoon Doo Joon lên tiếng xác nhận Thực Thần 3 là bộ phim cuối cùng của anh trước khi nhập ngũ

TV Series · Tin tức · Chou186 · · 0 · 0

Theo thông tin xác nhận từ Yoon Doojoon, vai diễn trong Thực Thần 3 sẽ là vai diễn cuối cùng của anh trước khi anh chính thức nhập ngũ.

Vào ngày 10/7 vừa qua, phim truyền hình Hàn Quốc Thực Thần 3  (Let's Eat 3) vừa mới tổ chức buổi họp báo cho sự trở lại sau 3 năm vắng bóng. Tham gia buổi họp báo là dàn diễn viên chính trai xinh gái đẹp, gồm có: Yoon Doo Joon, Baek Jin Hee, Lee Joo Woo, Ahn Woo Yeon...

Yoon Doo Joon điển trai trong vai anh chàng 30 tuổi Goo Dae Young (xportsnews.com)

Giống với hai phần đầu tiên, phần 3 này vẫn sẽ tiếp tục với đề tài tình yêu và cuộc sống nhưng là của một người đàn ông đang ở độ tuổi 30, Goo Dae Young (Yoon Doo Joon), khi anh đang rơi vào tình trạng suy sụp. Bất ngờ gặp lại cô bạn cũ Lee Ji Woo (Baek Jin Hee), họ vui vẻ nói chuyện và bắt đầu hồi tưởng về những kỉ niệm đẹp vào 10 năm trước để cố gắng vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại. 

Theo thông tin xác nhận từ Yoon Doojoon, đây sẽ là vai diễn cuối cùng của anh trước khi anh chính thức nhập ngũ. Yoon Doo Joon nói: 

“Mặc dù Thực Thần 3 là bộ phim cuối cùng mà tôi tham gia trước khi đi quân đội nhưng tôi lại không có cảm giác đặc biệt gì so với những lần ghi hình trước đây. Tôi chỉ hy vọng sẽ hoàn thành tốt nhân vật của mình và cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến đạo diễn và ê-kíp phim đã mời tôi tham gia vào dự án này trước khi đi".

Hình ảnh Yoon Doo Joon sánh đôi cùng bạn diễn Baek Jin Hee tại buổi họp báo (xportsnews.com)

Yoon Doo Joon đã tham gia chương trình này kể từ mùa giải đầu tiên vào năm 2013. Về việc tiếp tục vai diễn của mình ở mùa thứ ba này, anh nói: 

“Tôi vẫn đang hoang mang chưa tin được giấc mơ của tôi giờ đây đã hóa thành sự thật. Tôi thực sự cảm thấy vinh hạnh khi được trở thành biểu tượng của chương trình này".

Baek Jin Hee, một gương mặt mới xuất hiện trong chương trình thể hiện niềm hạnh phúc:

“Tôi là một fan cực kỳ yêu thích chương trình Thực Thần nên cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được mời tham gia chương trình. Tôi đang cố gắng hết sức để hoành thành thật tốt vai diễn của mình. Tôi đã nghiên cứu các trào lưu ăn uống độc đáo (mokbang) bằng cách xem lại các mùa trước. Có rất nhiều loại mokbang trong các bộ phim truyền hình khác nhau nên tôi sẽ cố gắng làm cho bộ phim này trở nên khác biệt hơn”.

Cô nàng xinh xắn Baek Jin Hee trong vai  Lee Ji Woo (xportsnews.com)

Thực Thần 3 sẽ chính thức lên sóng vào tối ngày 16/7 lúc 9h30 (theo giờ Hàn Quốc).

Nguồn: Soompi