Tiền truyện của Game of Thrones đã tìm được biên kịch, hé lộ những chi tiết đầu tiên

TV Series · Tin tức · Genis · · 0 · 0

Kênh truyền hình HBO đã tìm được 2 biên kịch chấp bút cho phần tiền truyện là Jane Goldman và George R.R. Martin.

“What is dead may never die”, là câu mà họ thường hay nói trên Iron Islands cũng như trong nội bộ HBO. Kênh truyền hình này đã tìm được 2 biên kịch chấp bút cho phần tiền truyện chưa có tên của Game of ThronesJane GoldmanGeorge R.R. Martin.

HBO vừa qua đã hé lộ một vài chi tiết của bộ phim:

Lấy bối cảnh hàng ngàn năm trước sự kiện Game of Thrones, series sẽ tái hiện sự sụp đổ của thế giới từ thời kỳ hoàng kim của các anh hùng cho đến thời điểm đen tối nhất. Và có một điều chắc chắn rằng: từ những bí mật khủng khiếp của lịch sử Westeros cho đến nguồn gốc thật sự của các Bóng Trắng, những bí ẩn của phương Đông cho đến huyền thoại nhà Stark… đó không phải câu chuyện mà chúng tôi nghĩ ai cũng biết.

Dàn làm phim chính thức bao gồm: cốt truyện do Jane Goldman và George R.R. Martin chấp bút, kịch bản truyền hình do Jane Goldman. Goldman Martin, Vince Gerardis và Daniel Zelman chịu trách nhiệm sản xuất.

“Kỷ nguyên của các Anh hùng”, tuy được nhắc đến liên tục trong bộ tiểu thuyết A Song of Ice and Fire của Martin nhưng nó vẫn chưa được đưa vào rộng rãi xuyên suốt series Game of Thrones, dù đó rất nhiều truyền thống và phong tục của thế giới được hình thành trong thời kỳ này.

Goldman, người sẽ phụ trách sản xuất cho phần tiền truyện này, là một trong những biên kịch trước đó đảm nhận phát triển những câu truyện mới về thế giới Westeros. Từng cộng tác với đạo diễn Matthew Vaugh trong hai bộ phim Kick-AssKingsman, năng lực của Goldman không có gì phải bàn cãi. Với vai trò là nhà sản xuất, bà sẽ góp phần làm tăng vị thế của những người phụ nữ đứng sau ống kính.

Tiến trình của 3 phần tiền truyện đến nay vẫn chưa rõ. Trong tháng 1, giám đốc chương trình HBO Casey Bloys nói rằng cả 5 dự án sắp tới vẫn đang trong quá trình làm việc:

Mỗi phim đều có lịch trình khác nhau. Chúng không bắt đầu cùng một vạch xuất phát thế nên chúng tôi đều có những giai đoạn khác nhau, nhưng tôi rất hào hứng qua những gì đã xem. Tôi không đảm bảo được đâu là lúc mà chúng tôi đi đến quyết định bất cứ điều gì.

Dù sao đi nữa, đối với người hâm mộ của Game of Thrones, chúng ta cần có niềm tin rằng vẫn còn vô vàn câu chuyện chưa được kể trong vũ trụ rộng lớn này.

Game of Thrones sẽ trở lại với mùa thứ 8, đồng thời là mùa phim cuối cùng vào năm 2019.

Nguồn: Indie Wire