Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về dàn diễn viên của live-action JoJo’s Bizarre Adventure tại họp báo

Tin tức · Manganetworks · · 0 · 0

Takashi Miike đạo diễn câu chuyện phần 4; thủ vai chính: Kento Yamazaki, Ryunosuke Kamiki.

Takashi Miike đạo diễn câu chuyện phần 4; thủ vai chính: Kento Yamazaki, Ryunosuke Kamiki.  

Trang web chính thức cho bộ phim live action của manga Hirohiko Araki‘s JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable bắt đầu trình chiếu trailer đầu tiên vào thứ sáu. Video giới thiệu Kento Yamazaki – đóng vai Jōsuke Higashikata, cũng như các diễn viên còn lại từ buổi họp báo công bố dự án.

Nhà làm phim nổi tiếng Takashi Miike (live-action Terraformars, Ace Attorney, Crows Zero, Yatterman, For Love’s Sake, Ichi the Killer) đang đạo diễn cho bộ phim sắp được công chiếu ở Nhật Bản vào mùa hè tới.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Kento Yamazaki(Orange, Your Lie in April, Heroine Shikkaku, Wolf Girl and Black Prince, live-action Death Note bản truyền hình) vào vai Jōsuke Higashikata
  • Ryunosuke Kamiki(Howl’s Moving Castle, The Secret World of Arrietty, Bakuman., Rurouni Kenshin Part II: Kyoto Inferno) vào vai Kōichi Hirose
  • Nana Komatsu(, Kin Kyori Renai, World of Kanako) vào vai Yukako Yamagishi
  • Masaki Okada(Hana-Kimi, Boku no Hatsukoi o Kimi ni Sasagu, Otomen, Mahō Tsukai ni Taisetsu na Koto, Space Brothers) vào vai Keichō Nijimura
  • Mackenyu(Chihayafuru) vào vai Okuyasu Nijimura
  • Takayuki Yamada(, Terraformars, Crows Zero, Gantz) vào vai Anjūrō Katagiri
  • Yusuke Iseya(Casshern, Rurouni Kenshin Part II: Kyoto Inferno, Shinjuku Swan, Honey and Clover) vào vai Jōtarō Kūjō
  • Alisa Mizuki(Doraemon: Nobita no Space Heroes) vào vai Tomoko Higashikata
  • Jun Kunimura(Attack on Titan, Chihayafuru, The Wind Rises, Ichi the Killer) vào vai Ryōhei Higashikata

Dự án hầu như được quay toàn bộ ở Tây Ban Nha. Đạo diễn Takashi Miike đã thừa nhận rằng manga nguyên gốc được lấy bối cảnh từ một thành phố có thật của Nhật Bản – Sendai, nhưng ông bắt đầu dự án bằng cách tìm kiếm địa điểm đặt bối cảnh cho thị trấn Morioh – không chỉ trong Nhật Bản mà ở khắp nơi trên thế giới. Sau đó ông đi qua thị trấn Sitges –Tây Ban Nha và quyết định nó phù hợp với Morioh giả tưởng.

Mặc dù cảnh quay đặt ở Tây Ban Nha, nhà sản xuất TBS Takashi Hirano đã giải thích rằng dàn nhân sự quyết định phỏng theo cốt truyện Part 4: Diamond Is Unbreakable vì nó có một người Nhật Bản thủ vai chính ở bối cảnh Nhật Bản.

Trong ghi nhận “Dai-Ichi-Shō” (Chapter I) trong tiêu đề đầy đủ của bộ phim sắp ra mắt — JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond wa Kudakenai Dai-Ichi-Shō (JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable Chapter I) – Hirano cũng thừa nhận rằng dàn nhân sự đang xem xét giả thuyết về phần tiếp theo. Hirano giải thích rằng Part 4 của manga là đặc biệt dành và sẽ không phù hợp trọn vẹn 2 giờ của thời gian ngồi trước màn hình. Nếu có thể xảy ra và nếu khan giả hỗ trợ dự án bằng cách xem bộ phim sắp tới, Hirano mong muốn phỏng theo toàn bộ cốt truyện của Part 4 trong phim phụ vào.

Hirano giải thích thêm rằng manga nguyên gốc phổ biến trên toàn thế giới và những phần khác của manga đề cao nhân vật chính – không phải là người Nhật. Nếu có thể, ông ấy nói rằng kẻ giang hồ tự nhiên của manga tỏ ỷ muốn một cơ hồi cho rạp phim Nhật Bản để mở trông trên toàn thế giới. Ông ấy thừa nhận không biết những năm gần đây như thế nào, nhưng ông ấy nghĩ rằng ông ấy và đạo điễn chia sẻ cùng ước mơ.

JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable là phần thứ tư của manga JoJo’s Bizarre Adventure  của Araki. Câu chuyện được lấy bối cảnh ở Morioh, đặt tại thành phố S ở quận M của Nhật Bản, và nó dựa theo một tai nạn bật ngờ của Jōsuke Higashikata và những người đồng hành của anh, khi họ tham gia vào một loạt những sự cố kì lạ trong thị trấn của họ.