Tiết lộ phục trang và vũ khí mới của nữ chính Hunger Games 3

Minh Giang 21:59 25/08/2014

Tạp chí Entertainment Weekly đã phát hành bức ảnh tạo hình chính thức đầu tiên của nhân vật Katniss Everdeen do Jennifer Lawrence thủ vai trong The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 (Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại - Phần 1). Trong ảnh, Katniss trông hết sức lạnh lùng với trang phục chiến binh màu đen tuyệt đẹp. Trên lưng cô đeo bộ cung tên với những mũi tên có tính năng mới, được Beetee Latier (Jeffrey Wright) chế tạo riêng cho mình.

Katniss Everdeen
Katniss Everdeen

Theo tiết lộ từ đạo diễn Francis Lawrence, trang phục của Katniss là áo giáp màu đen, giày cao đến gối, đầu gối và khuỷu tay có miếng đệm. Phần áo có một tấm da che ngực mang màu chàm gần như đen, óng ánh, gợi nhớ lại chiếc váy lông chim cô mặc trong phần phim The Hunger Games: Catching Fire. Đạo diễn nói: "Đây là tạo hình phiên bản chiến binh của Húng Nhại".

Cách đây ít ngày, trên trang facebook của The Hunger Games còn một số bức ảnh ăn mừng khác của Jennifer Lawrence cùng 2 bạn diễn Liam HemsworthElizabeth Banks. Họ cười rõ tươi, tự sướng bằng máy ảnh trong tiệc mừng đếm ngược 100 ngày, tính đến thời điểm ra mắt của The Hunger Games: Mockingjay - Part 1.

Entertainment Weekly còn có một cuộc phỏng vấn ngắn với đạo diễn Francis Lawrence về bộ phim. Theo ông, trong 2 bộ phim trước, Katniss Everdeen luôn là cô gái rất tự tin. Nhưng trong The Hunger Games: Mockingjay - Part 1, cô ấy lo lắng khi miễn cưỡng trở thành một nhà lãnh đạo của phiến quân. Ông nói: "Đây là khoảng thời gian rất khó hiểu, đầy mâu thuẫn và phức tạp với Katniss. Cô ấy cảm thấy quẫn trí, bối rối và cả tức giận nữa".

Tuy không tiết lộ chia cuốn sách cuối cùng trong bộ ba truyện của Suzanne Collins tại điểm nào, nhưng đạo diễn cho biết ông bổ sung rất nhiều đất diễn cho vai Tổng thống thèm khát quyền lực Alma Coin (Julianne Moore). Ông nói: "Cô ấy hiện diện nhiều trong phim hơn trong cuốn sách, với mục đích làm cho tình trạng căng thẳng tăng cao".

Tổng thống Alma Coin
Tổng thống Alma Coin

The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 cũng đem đến cho người xem một bảng màu ảm đạm hơn qua trang phục của các nhân vật, màu tường trụ sở chính của phiến quân ở Quận 13 và cả biểu tượng Húng Nhại. "Đó là màu sắc cho thấy thực tế khắc nghiệt của hậu quả chiến tranh", đạo diễn bộc bạch.

The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 (Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại - Phần 1) sẽ ra rạp vào tháng 11 tới.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,375 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay