Tiết lộ thêm 6 diễn viên tham gia Marvel’s Cloak & Dagger

TV Series · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Năm 2018 dường như là năm đổ bộ của các siêu anh hùng tuổi teen thuộc Marvel, ngoài series Marvel’s Runaway được phát sóng trên đài Hulu, series Cloak & Dagger cũng được ra mắt trên đài Freefrom.

Năm 2018 dường như là năm đổ bộ của các siêu anh hùng tuổi teen thuộc Marvel, ngoài series Marvel’s Runaway được phát sóng trên đài Hulu, series Cloak & Dagger cũng được ra mắt trên đài Freefrom.

Hai nhân vật chính Cloank & Dagger

Bên cạnh những thông tin như: nhà sản xuất Joe Polaski sẽ nắm chính chương trình, cặp diễn viên Aubrey Joseph và Olivia Holt sẽ vào vai Cloak (Tyrone Johnson) và Dagger (Tandy Bowen); Marvel cũng công bố thêm 6 diễn viên khác cũng như nhân vật mà họ thể hiện:

  • Andrea Roth (Rescue Me) trong vai Melissa Bowen, mẹ của Tandy, người mà luôn tỏ vẻ lạc quan dù phải vật lộn mỗi ngày để thích nghi với bộ dạng mới của cô con gái. Đặc biệt trong những tình huống phức tạp và khó khăn, tình mẫu tử của bà càng mãnh liệt.
  • Gloria Reuben (Mr. Robot) vào vai Adina Johnson, mẹ của Tyrone, bà luôn hy sinh từng chút một cho cậu con trai để cậu có thể hưởng một cuộc sống mà cậu đáng có. Tuy nhiên, vì chăm lo và bảo vệ con quá mức, bà quên mất cách yêu thương cậu bé.
  • Miles Mussenden (Queen Sugar) trong vai Michael Johnson, cha của Tyrone, người cần cù với công việc bàn giấy để đảm bảo sự an toàn và hạnh phúc cho gia đình. Ông Johnson còn là người cha điển hình trong việc nuôi dạy và đảm bảo con ông sẽ trưởng thành và là một người đàn ông tốt.
  • Carl Lundstedt (Conviction) thể hiện nhân vật Liam, một trong những cậu bé ngoan ngoãn còn xót lại, người bạn vô cùng thân thiết với Tandy trong lốt bạn trai của cô để cùng cô vượt qua mọi chuyện. Hơn nữa, ẩn dưới vẻ ngoài không hoàn hảo, cậu bé luôn ấp ủ những hoài bão lớn lao.
  • James Saito (Life of Pi) vào vai Tiến sĩ Bernard Sanjo, một người có ảnh hưởng quan trọng tới cuộc sống của Tyrone, và mối quan hệ của họ có đôi chút khác thường.
  • J.D. Evermore (The Walking Dead) trong vai Thám tử Connors, một người đàn ông đầy mâu thuẫn, luôn chở che cho một người đáng sợ vì một bí mật mà ông luôn mang bên mình.

Khác với các bậc phụ huynh phản diện trong Marvel’s Runaways, những ông bố bà mẹ trong đây dường như không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của 2 siêu anh hùng trẻ tuổi. Có vẻ như Marvel’s Cloak & Dagger sẽ có công thức phát triển như Agents of S.H.I.E.L.D, và hai cô cậu này sẽ là bước đầu cho MCU mở rộng đến với các vị siêu anh hùng trẻ tuổi.

Nguồn: Screen Rant