"Tiểu thịt tươi" Tăng Thuấn Hy và "nam thần học đường" Hồ Nhất Thiên tham gia Tuyệt Đại Song Kiêu

TV Series · Tin tức · Candice183 · · 0 · 0

Một trong những tiểu thuyết được yêu thích nhất của Cổ Long sẽ có bản remake. Xem ra đây là năm mà các phiên bản chuyển thể của Kim Dung và Cổ Long "so kiếm" với nhau.

Tuyệt Đại Song Kiêu (hay Giang Hồ Thập Ác) là tiểu thuyết kiếm hiệp vô cùng nổi tiếng của Cổ Long và đã nhiều lần được chuyển thể thành phim. Khi nhắc đến cái tên này, ta sẽ liên tưởng ngay đến phiên bản đình đám của Đài Loan với các gương mặt như Lâm Chí Dĩnh và Tô Hữu Bằng. Ở Trung Quốc tuy vẫn chưa xuất bản chính thức cuốn tiểu thuyết này nhưng phim truyền hình của cặp song sinh này có vẻ sẽ sớm ra mắt tại nơi đây.

Trong một thông báo của Chiết Giang Huace Film & TV, các nhà sản xuất khẳng định rằng họ đang làm lại bộ phim kinh điển này của Cổ Long. Họ còn công bố "tiểu thịt tươi" Tăng Thuấn Hy và "nam thần học đường" Hồ Nhất Thiên sẽ đảm nhận vai Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết trong bản remake lần này.

Tăng Thuấn Hy sẽ vào vai Tiểu Ngư Nhi lém lĩnh
Hồ Nhất Thiên đảm nhận Hoa Vô Khuyết lạnh lùng

Cả Hồ Nhất Thiên và Tăng Thuấn Hy đều là những ngôi sao trẻ đang lên của Trung Quốc. Nam diễn viên 24 tuổi - Hồ Nhất Thiên đã nổi tiếng sau khi tham gia vào  Hạ Chí Chưa Tới và bộ web-drama làm mưa làm gió một thời gian - Gửi Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Của Chúng Ta. Với chiều cao vượt trội 188 cm, Hồ Nhất Thiên được tin rằng sẽ vô cùng hợp với ngoại hình của Hoa Vô Khuyết.

20 tuổi, Thuấn Hy đã bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành giải trí thông qua nhóm nhạc Fresh Geeks Youth. Anh đã xuất hiện trên màn ảnh vào năm 2016 trong bộ phim truyền hình đầu tiên của mình Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất vào năm 2017.

Nguồn: Jaynestars