Tik Tak, Anh Yêu Em – Tình yêu chàng khờ

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Dân gian có câu: “Lù khù vác cái lu mà chạy” Đây là 1 ý để chỉ ông trời thường đối đãi tốt với những người khờ khạo để bù đắp phần nào đó trong cuộc sống thiếu may mắn của họ. Và Tik Tak, Anh Yêu Em là 1 bộ phim có thông điệp tương tự.

Dân gian có câu: “Lù khù vác cái lu mà chạy”

Đây là 1 ý để chỉ ông trời thường đối đãi tốt với những người khờ khạo để bù đắp phần nào đó trong cuộc sống thiếu may mắn của họ. Và Tik Tak, Anh Yêu Em là 1 bộ phim có thông điệp tương tự.

Thế nhưng, đừng vội cho rằng nếu bạn không cố gắng, không niềm tin và không nghị lực thì ông trời sẽ thương bạn.

Vào ngày 20.06 vừa qua, sự kiện giới thiệu phim Tik Tak, Anh Yêu Em đã chính thức diễn ra tại CGV Pearl Plaza với sự tham gia của nhà sản xuất, các diễn viên chính Lương Thế Thành, Tú Vi cùng đông đảo các anh chị nhà báo, phóng viên. Theo đó, đơn vị phát hành CJ CGV Vietnam và nhà sản xuất MIDI COM JSC đã chính thức giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của Tik Tak, Anh Yêu Em – một bộ phim do Trần Ka My biên kịch và đạo diễn.

Tik Tak, Anh Yêu Em là câu chuyện về một anh chàng nghèo nhưng hiếu thuận, năng lực có hạn nhưng tên Tài, ở gần đáy và bên lề xã hội nhưng rất lạc quan, cuộc sống chật vật và bó hẹp trong vòng luẩn quẩn “tiền nào mua gạo, tiền nào mua thuốc cho mẹ” hàng ngày. Với hàng loạt những diễn biến bất ngờ xung quanh cuộc đời khờ khạo của Tài, và những bi kịch tưởng như không thể nào gỡ nổi, nhưng bằng nghị lực và niềm hy vọng mãnh liệt vào cuộc sống, Tài liệu có được đền đáp?

Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của Midicom JSC, 1 thành viên vừa gia nhập cuộc đua đầy khốc liệt của màn ảnh rộng Việt. Và đây là cũng là vai diễn chính đầu tiên trong 1 bộ phim điện ảnh của diễn viên truyền hình Lương Thế Thành.

Lương Thế Thành chia sẻ: “Với tôi, đây là một vai diễn dễ mà khó. Dễ vì đây là sở trường của tôi trong truyền hình và sân khấu. Nhưng khó chính là làm sao để vượt ra khỏi những vai diễn đã quen thuộc. Tài là một nhân vật có thể coi là kém may mắn nhưng đã rất nỗ lực sống có trách nhiệm để lo lắng cho người thân và quên đi  chính bản thân mình. Cái việc “cho đi” đó đã được đền đáp tiếp nối từ những người khác, và chính Tài đã một lần nữa không vượt được qua những cám dỗ. Dẫu vậy, quay đầu là bờ, anh vẫn tìm được một tình yêu và hạnh phúc đích thực của mình”.

Đi sâu vào đời sống tình cảm của những con người nghèo khó của những vùng ven đô thị Sài Gòn đầu thế kỷ 21, bộ phim hứa hẹn sẽ khắc họa rõ nét những bi kịch của nhân vật, đồng đưa ra được thông điệp đầy tính nhân văn về niềm tin, hy vọng và sự lên ngôi của lòng tốt. Khi con người ta sống bản thiện, thì dù gặp bao nhiêu khó khăn trắc trở, họ vẫn có thể có được tình yêu và hạnh phúc của riêng mình. Một tình yêu đẹp, vượt ngoài những định kiến và toan tính, sẽ đủ sức tạo ra xúc cảm mạnh mẽ đối với khán giả?

Được khởi quay từ đầu năm 2016, Tik Tak, Anh Yêu Em quy tụ những gương mặt nghệ sỹ được công chúng yêu mến như: NSƯT Thành Lộc, Tú Vi, Lương Thế Thành, Hiếu Hiền, ca sỹ Hồ Việt Trung, Trương Nam Thành, Trung Dân, Lê Bình…

Phim dự kiến sẽ được CJ CGV chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 29.7.2016.