Jang Mi trình bày ca khúc nhạc phim Tìm Vợ Cho Bà, nỗ lực thoát khỏi danh hiệu "Thánh nữ Bolero"

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Không chỉ đảm nhận vai chính trong Tìm Vợ Cho Bà, nữ ca sĩ Jang Mi còn là người trình bày bài hát nhạc phim mang tên Ký Ức Vỡ Đôi do Tăng Nhật Tuệ sáng tác. Đây có thể được xem là một trong số những nỗ lực mà Jang Mi thực hiện để thoát khỏi danh hiệu "Thánh nữ Bolero" và theo đuổi dòng nhạc trẻ.

Không chỉ đảm nhận vai chính trong Tìm Vợ Cho Bà, nữ ca sĩ Jang Mi còn là người trình bày bài hát nhạc phim mang tên Ký Ức Vỡ Đôi do Tăng Nhật Tuệ sáng tác. Đây có thể được xem là một trong số những nỗ lực mà Jang Mi thực hiện để thoát khỏi danh hiệu "Thánh nữ Bolero" và theo đuổi dòng nhạc trẻ.

Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định cô luôn biết ơn, trân trọng khán giả đã yêu mến mình trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là một người trẻ mới vào nghề như cô. Mặt khác, cũng vì vậy mà Jang Mi đã bị áp lực trong một thời gian với danh hiệu “Thánh nữ Bolero”. Cô đã phải suy nghĩ, đắn đo rất nhiều trong việc lựa chọn hướng đi cho bản thân trên con đường nghệ thuật.

"Mặc dù Bolero là “ân nhân” đã giúp mình được nổi tiếng nhưng quả thực, Jang Mi nhận thấy bản thân hiện tại vẫn còn thiếu sự từng trải để có thể theo đuổi dòng nhạc này. Do đó mình quyết định sẽ tập trung phát triển thể loại nhạc phù hợp với các bạn trẻ cũng như độ tuổi của mình hơn.

Tất nhiên con đường này cũng không dễ dàng và vẫn còn rất nhiều thử thách phía trước. Thế nhưng Jang Mi vẫn muốn chinh phục nó. Bên cạnh đấy, mình cũng hy vọng dần dần khán giả biết đến mình không chỉ vì cái tên “Thánh nữ Bolero” mà đơn giản là ca sĩ Jang Mi mà thôi."

Trong MV Ký Ức Vỡ Đôi do nhà sản xuất tung ra, Jang Mi chỉ xuất hiện một mình, xen kẽ vào đó là một số phân đoạn được trích từ phim. Đáng chú ý, nhà sản xuất nhá hàng bằng phân cảnh nhân vật Long (S.T) cầu hôn Linh (Jang Mi) nhưng vì một lý do nào đó cô lại từ chối.

Jang Mi tiết lộ đây chính là cảnh quay đáng nhớ nhất của cô sau cả quá trình đóng phim. Nguyên nhân cũng vì phân đoạn này được thực hiện sau khi cả đoàn tạm thời nghỉ một tuần, bản thân cô và anh S.T cùng cả ekip đều lo sẽ mất kha khá thời gian để có thể lấy lại cảm xúc. Cô chia sẻ:

"Hôm đó mình và anh S.T đã cố gắng tập trung, hỗ trợ nhau rất nhiều để hoàn thành cảnh quay hiệu quả nhất. Mình nhớ cả hai đã khóc như mưa. Hơn nữa đây cũng là cảnh quay cuối cùng nên tất cả mọi người đều mang trong mình một tâm trạng khá đặc biệt."

Tìm Vợ Cho Bà là bộ phim do đạo diễn Tín Lương thực hiện, kể về Long (S.T) – một công tử nhà giàu, hào hoa, nhưng không bao giờ tin vào điều gọi là "tình yêu vĩnh cửu". Vào sinh nhật lần thứ 25, Long bị giang hồ truy đuổi vì món nợ cờ bạc khổng lồ. Nhưng anh sực nhớ đến lời hứa về việc thừa hưởng tài của bà nội. Oái ăm thay, điều kiện để anh có thể có được số gia sản khổng lồ đó là anh phải cưới vợ vào năm 25 tuổi.

Vì vậy, Long buộc phải lên một kế hoạch chi tiết để qua mặt bà nội về việc cưới vợ. Anh đã gặp Linh (Jang Mi) và cả hai cùng thực hiện kế hoạch. Nhưng tất cả đều không dễ dàng như anh tưởng tượng khi "trời tính không bằng... bà tính", cả Linh lẫn bà nội anh đều là những người có cá tính, thông minh và đều không dễ dàng nghe theo lời người khác.

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 10.08.2018.

Bài viết liên quan