Tin mới trong ngày: Hai vạn dặm dưới đáy biển sắp lên phim, Resident Evil hoãn lại vì nữ chính mang thai

Tin tức · Minh Giang · · 0 · 0

1. "Hai vạn dặm dưới đáy biển" sắp lên phim:

Có vẻ như Disney đã sằn sàng để bắt đầu sản xuất bộ phim "Hai vạn dặm dưới đáy biển" - dựa trên tiểu thuyết khoa học viễn tưởng kinh điển cùng tên của nhà văn Pháp Jules Verne, xuất bản năm 1870, viết về cuộc hành trình xuyên đại dương để tìm kiếm quái vật biển.

Thông tin ban đầu cho thấy McG và David Fincher (The Girl with the Dragon Tattoo) sẽ đồng đạo diễn cho phiên bản hiện đại của cho bộ truyện này, sau phiên bản điện ảnh duy nhất từ năm 1954.

Trước đây khá lâu dự án này đã được Disney phê duyệt và dự kiến công chiếu vào 2013 nhưng do sự bất đồng trong khâu tuyển diễn viên giữa Disney và đạo diễn David Fincher nên dự án đã "chết yểu".

Phim sẽ được quay tại Australia - nơi Disney được nhiều khoản ưu đãi, cụ thể như Chính phủ Australia sẽ hỗ trợ cho Disney 21.6 triệu đô Úc (tương đương 22.5 triệu đô la Mỹ), bên cạnh hơn 2.000 việc làm, hơn 1.000 hợp đồng cho các công ty mà dự án phim này mang lại cho nước họ.

Australia được mệnh danh như "vùng đất vàng" của các hãng phim bởi sự hào phóng của Chính phủ dành cho các dự án phim chọn nơi đây làm phim trường. Trước đó, những phim bom tấn như phần 2, 3 của Star Wars, Ma trận, Mission Impossible 2 và The Wolverine đều được quay tại nước này.

Disney dự kiến phát hành "Hai vạn dặm dưới đáy biển" vào 2015.

2. Resident Evil hoãn lại vì nữ chính mang thai:

Phần cuối của loạt phim khoa học viễn tưởng kinh dị Resident Evil (tựa Việt: Vùng đất dữ) sẽ bị hoãn lại vô thời hạn, do đả nữ chính của phim - Milla Jovovich - vừa báo tin vui trên Facebook cá nhân của cô rằng thay vì sẽ bay đến Cape Town để chuẩn bị quay những cảnh đầu tiên của Resident Evil: The Final Chapter, nhưng giờ cô và ông xã Paul WS Anderson (cũng chính là biên kịch và đạo diễn của loạt phim Resident Evil) đang háo hức đón chờ em bé. Cô đùa rằng "em bé và xác sống có vẻ như không phải là một sự kết hợp hay ho", đồng thời cảm ơn người hâm mộ và hứa hẹn sẽ trở lại với phần cuối của Resident Evil sau khi sinh em bé xong.

Tên tuổi của Milla Jovovich gắn liền với Resident Evil
Tên tuổi của Milla Jovovich gắn liền với Resident Evil

Loạt phim Resident Evil dựa trên yếu tố từ trò chơi video Resident Evil và Resident Evil 2, bộ phim kể về nhân vật nữ chính bị mất trí nhớ tên là Alice (Milla Jovovich) và một đội quân của Tổng công ty Umbrella cố gắng để tìm hiểu sự bùng nổ của T-virus tại một cơ sở bí mật dưới lòng đất. Bộ phim nhận được đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình nhưng thu về hơn 102,000,000$ trên toàn thế giới.