[Tin mới trong ngày] Hunger Games 3 tung poster chiến binh nổi dậy, Dracula Untold có trailer mới

Tin tức · Minh Giang · · 0 · 0

1. The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 tung poster chiến binh nổi dậy:

Sau thành công vang dội của hai phần đầu, phần ba của loạt phim The Hunger Games là The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 đang rất được người hâm mộ điện ảnh chờ đợi vào cuối năm nay.

Mới đây các chiến binh nổi dậy của Quận 13 đã ra mắt khán giả qua loạt poster mới của phim:

Gale (Liam Hemsworth)
Gale (Liam Hemsworth)
Cressida (Natalie Dormer)
Cressida (Natalie Dormer)
Boggs (Mahershala Ali)
Boggs (Mahershala Ali)
Castor (Wes Chatham)
Castor (Wes Chatham)
Messalla (Evan Ross)
Messalla (Evan Ross)
Pollux (Elden Henson)
Pollux (Elden Henson)

Trong The Hunger Games: Mockingjay - Part 1, khán giả sẽ được tiếp tục dõi theo câu chuyện hồi hộp và cảm động của nữ chiến binh Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence). Sau khi đã thoát được âm mưu thâm độc của Capitol, cô cùng em gái Prim và hai người bạn chuyển đến trú ngụ tại Quận 13, nơi tiền tuyến của cuộc nổi dậy chống lại Capitol trên toàn cõi Panem.

Một thỏa thuận được đưa ra biến Katniss thành biểu tượng tinh thần cho phong trào nổi dậy với biệt danh Húng Nhại. Nhưng cùng lúc đó, người bạn đồng hành của Katniss là Peeta Mellark đã bị bắt giữ và bởi dám tiết lộ âm mưu cũng như sự thật khủng khiếp về chế độ cai trị tàn bạo của Capitol, anh đã bị khống chế và tẩy não, để rồi trở thành kẻ thù chống lại Katniss cùng bạn bè.

Phần 3 này vẫn sẽ do Francis Lawrence đạo diễn. Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức bộ phim này cùng ngày với khu vực Bắc Mỹ, dự kiến là ngày 21/11/2014.

2. Dracula Untold có trailer quốc tế mới:

Universal và Legendary Pictures vừa phát hành đoạn trailer quốc tế của bộ phim kinh dị Dracula Untold.

Dựa trên tiểu thuyết Dracula của nhà văn Bram Stoker theo truyền thuyết dân gian hàng nghìn năm về sự thật đằng sau ma cà rồng đầu tiên trên thế giới, phim kể về nguồn gốc của ác quỷ Dracula theo một hướng hoàn toàn mới về nhân vật Vlad Tepes III đầy bí ẩn... Dưới ống kính của đạo diễn Gary Shore, bộ phim mang một cốt truyện khá bi thảm, và đem lại cho người xem hình ảnh một Dracula gần gũi hơn, giống như một siêu anh hùng bóng tối.

Kịch bản Dracula Untold do Matt Sazama và Burk Sharpless (Gods of Egypt) chấp bút. Ngoài Luke Evans (Fast & Furious 6, The Hobbit) trong vai chính Dracula, phim quy tụ dành sao khá hot gồm Sarah GadonDominic Cooper, Zach McGowan, Samantha Barks, (từng đóng vao Éponine trong Les Misérable), Thor Kristjansson và Art Parkinson.

Dracula Untold là một trong những dự án lớn của Universal trong năm nay với kinh phí sản xuất lên tới 100 triệu USD. Dracula Untold sẽ ra rạp vào ngày 17/10/2014.

 

Bài viết liên quan