[Tin mới trong ngày] Loki sắp trở lại trong phim về King Kong, Interstellar tiếp tục tung poster mới

Tin tức · Minh Giang · · 0 · 0

1.

Các fan nữ hâm mộ anh chàng Loki đẹp trai trong Thor, The Avengers sắp được tái ngộ Tom Hiddleston trong bộ phim mới của hãng Legendary Pictures mang tên Skull Island, được thực hiện dựa trên câu chuyên về King Kong.

Phim do Max Borenstein viết kịch bản, đạo diễn bởi Jordan Vogt-Roberts, được biết đến nhiều nhất qua bộ phim hài The Kings of Summer.

Cách đây không lâu tại Comic Con, Skull Island cũng đã hé lộ teaser ngắn của phim với chủ yếu là hình ảnh King Kong trong rừng sâu.

Ắt hẳn không fan nữ nào muốn anh Tom vào vai King Kong đâu nhỉ?
Ắt hẳn không fan nữ nào muốn anh Tom vào vai King Kong đâu nhỉ?

Hiện vẫn chưa có thông tin gì về dàn diễn viên hay vai diễn mà Tom Hiddleston sẽ đảm nhiệm.  Phim dự kiến công chiếu vào 4/11/2016.

2.

Còn gần 2 tháng nữa là đến ngày công chiếu Interstellar và có vẻ như Christopher Nolan vẫn rất từ tốn trong việc markeitng cho phim. Những hình ảnh hiếm hoi, trailer và poster được tung ra còn khá hạn chế so với tầm cỡ của siêu phẩm viễn tưởng này. Mới đây Interstellar tiếp tục công bố vỏn vẹn 1 poster nhân vật mới, thể hiện hình ảnh của Matthew McConaughey trong bộ quần áo vũ trụ đang sải bước trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Phim sẽ ra mắt khán giả vào 7/11 sắp tới.