Tin nóng - Brad Pitt đang cân nhắc vai Cable trong Deadpool 2

Tin tức · Amira · · 0 · 0

Công việc phát triển Deadpool 2 đã được tiến hành trong một khoảng thời gian khá lâu và thật tuyệt vời khi thấy 20th Century Fox thong thả đầu tư cho phần tiếp theo này.

Công việc phát triển Deadpool 2 đã được tiến hành trong một khoảng thời gian khá lâu và thật tuyệt vời khi thấy 20th Century Fox thong thả đầu tư cho phần tiếp theo này.

Bộ phim đầu tiên là một cuộc canh bạc mạo hiểm, một dự án mà hãng phim đã chăm chút trong nhiều năm trước khi quyết định công chiếu - mặc cho ngân sách ít ỏi nếu như so với các phim siêu anh hùng truyền thống. Và ngoài sức tưởng tượng, Deadpool  đã đạt mức lợi nhuận 783 triệu USD trên toàn thế giới, dĩ nhiên sẽ được bật đèn xanh cho những phần tiếp theo. Dù đạo diễn Tim Miller không còn cầm trịch phần tiếp theo thì Ryan Reynolds, nhà sản xuất và hãng phim vẫn đang làm việc rất chăm chỉ để đảm phần 2 sẽ thành công vượt mọi mong đợi.

Họ có đồng đạo diễn phim John Wick -  David Leitch – ngồi ghế của đạo diễn, và việc casting hiện đang được tiến hành. Nhưng kể từ khi Deadpool 2 bật mí sẽ giới thiệu một vài nhân vật truyện tranh được yêu thích, người hâm mộ vẫn tự hỏi diễn viên nào sẽ đảm nhận những vai này. Việc tìm kiếm Domino-nữ chính- đã kết thúc cách đây vài tuần với cái gật đầu của ngôi sao phim Atlanta - Zazie Beets, nhưng việc tìm kiếm một diễn viên đủ chuẩn để thủ vai Cable tỏ ra  khó khăn hơn một chút. Tuy nhiên, tôi chắc chắn với các bạn một điều: Reynolds và Fox nhắm đến một đẳng cấp rất cao.

Các nguồn tin cho biết vai diễn này đang được đề nghị với Brad Pitt và cả 2 phía đều có sự quan tâm rõ rệt. Ngay bây giờ anh có thể đang tiến hành thương thảo , nhưng vì vai diễn này có rất nhiều biến chuyển nên có khả năng mọi chuyện có thể thay đổi. Nam diễn viên sẽ sớm bận rộn với vai trò sản xuất và đóng vai chính trong World War Z II ngay khi phim được Paramount thông qua, nhưng một vai siêu anh hùng ngay sau đó sẽ là một quyết định táo bạo đầy sức hấp dẫn.

Chỉ trong tuần này, một báo cáo sơ bộ cho thấy Michael Shannon hiện là lựa chọn hàng đầu của Cable, và  ngôi sao phim Stranger Things - David Harbour cũng được đưa lên bàn cân. Về cơ bản, ta đang có rất nhiều lựa chọn tại thời điểm này. Cable là một nhân vật quan trọng và khả năng cao anh sẽ góp mặt trong các phần tiếp theo, một bộ phim về X-Force, và thậm chí là một spin off tiềm năng dành riêng cho nhân vật này. Do đó, một ngôi sao hạng A như Brad Pitt tham gia thì đó sẽ là một cam kết rất lớn. Nhưng điều này cũng cho chúng ta biết rằng một người vốn thường tránh xa thể loại siêu anh hùng như Brad, nay ít nhất cũng đã  hứng thú góp mặt vào bàn tiệc đầy sức hút này.

Cho đến thời điểm hiện tại ta vẫn chưa biết khi nào việc tuyển vai sẽ kết thúc cũng như ai sẽ là người cuối cùng  trụ lại, nhưng Leitch, Reynolds, và Fox đang làm việc rất nghiêm túc. Và Deadpool 2 chắc chắn sẽ được xây dựng thành một siêu phẩm cực kì độc đáo.

Còn bạn thì sao? Bạn có nghĩ Brad Pitt là lựa chọn tốt nhất cho vai Cable không?

Nguồn: Collider