Tình Chàng Yêu Tinh – Trong trò chơi của thần ai sẽ thắng và ai sẽ thua vẫn chưa rõ

Tin tức · Hienrua · · 0 · 0

Bộ phim đang là cơn sóng tại Hàn Quốc với nội dung mới lạ và ấn tượng

“Trò chơi của những vị thần”

Bộ phim đang là cơn sóng tại Hàn Quốc với nội dung mới lạ và ấn tượng. Khi phim chỉ vừa phát sóng với tập đầu tiên đã thu hút được số lượng người xem và lời khen rất cao ngay trên xứ xở Kim Chi. Diễn viên của bộ phim Goblin đa số đều là những diễn viên gạo cội nổi tiếng trong việc chọn lọc kịch bản và đó cũng là lý do mà phim được công chúng đáng giá rất cao.

Nội dung phim nói về câu chuyện yêu tinh tìm kiếm cô dâu của mình với mục đích lấy được thanh kiếm trên người để có thể đầu thai làm một con người bình thường và xóa đi những ký ức đau thương. Bắt đầu từ thời xưa khi yêu tinh còn là con người thì đã bị một thanh kiếm của chính mình đâm vào người và chính điều đó đã đem lại một nỗi hận thù không bao giờ tan biến khi mà những người yêu thương xung quanh anh đều phải chết. Khi đến với thời hiện đại thì anh đã tìm được cô dâu của yêu tinh và những nút thắt từ những ngày xa xưa được mở ra từ từ.

Đầu tiên mình sẽ giới thiệu về Yêu Tinh. Vai diễn yêu tinh do Gong Yoo thủ vai từng làm mưa làm gió với phim điện ảnh Train to BuSan thì nay anh đã chọn một kịch bản tiếp theo vô cùng chất lượng. Yêu Tinh luôn tìm cô dâu của mình từ thế kỷ này sang thế kỷ khác để có thể xóa bỏ được những nỗi đau và hình phạt do những vị thần tạo ra, chỉ có cô dâu mới có thể giúp anh phá bỏ được điều này. Tuy nhiên khi đã tìm thấy cô dâu của mình thì anh lại càng thích cô hơn cho nên không hề nói về việc nếu cô ấy tháo thanh kiếm ấy ra thì anh có thể sẽ chết. Yêu tinh có khá nhiều năng lực như là mở cánh cửa ra có thể đi sang một thế giới khác nhiệm màu như cái cửa thời gian của Doremon ấy, có thể nhìn thấy được kiếp trước của người khác, có thể điều khiển tâm trí của người khác, bắt người đó làm theo mệnh lệnh của mình, dịch chuyển không gian và làm thời gian ngưng đọng lại. Yêu tinh sống cùng với thần chết, một người luôn lưu giữ ký ức và một người muốn tìm lại ký ức. Yêu tinh đã có câu nói, “Tôi từng xem cuộc sống bất tử này là một phần thưởng. Nhưng cuối cùng cuộc đời tôi, lại chính là một sự trừng phạt." - Kim Shin

Cô dâu của yêu tinh do Go Eun thủ vai. Từ nhỏ cô đã thoát khỏi cái chết vì tai nạn do được yêu tinh cứu khi còn nằm trong bụng mẹ vì vậy mà cô có thể nhìn thấy ma quỷ và thấy được cả thần chết. Eun Tak nằm trong danh sách “linh hồn thất lạc” và trong danh sách đó chỉ có 2 người, 1 là cô và 2 là gian thần và theo suy nghĩ thì ông ta lại là hiện thân của ác quỷ chứ không hề là ma bình thường nữa. Cô là một cô gái rất đáng yêu luôn vui vẻ và nỗ lực mà sống dù không hề có bất cứ người thân nào bên cạnh. Những câu chuyện về yêu tinh và cô dâu của yêu tinh rất đáng yêu, lãng mạn. Cô có thể gọi yêu tinh xuất hiện bằng cách thổi một chiếc quẹt diêm và sau khi thổi yêu tinh sẽ xuất hiện một cách nhanh chóng .Và chính vì cô là linh hồn thất lạc nên cô gặp phải rất nhiều tai nạn nên bằng cách đó yêu tinh có thể nhanh chóng xuất hiện để cứu cô.

Thần chết – Do Lee Dong Wook đảm nhiệm.Thần chết thật ra là một người rất mưu mẹo và sống chung nhà cùng yêu tinh nhưng vẫn đấu đá nhau mỗi ngày nhưng những lúc có chuyện thì luôn giúp đỡ cho yêu tinh. Thật ra thần chết là vua của thời xa xưa khi mà yêu tinh còn là một vị tướng và người giết chết yêu tinh lại chính là thần chết nhưng do đầu thai nên đã thay đổi hoàn toàn khuôn mặt và mất luôn ký ức của mình. Khi đầu thai do sai phạm của kiếp trước mà anh đã làm thần chết mọi ngày đều như nhau cho đến khi quen biết với Yêu Tinh và Eun Tak thì cuộc sống của anh mới có nhiều niềm vui hơn. Vận mệnh kiếp trước của thần chết là hoàng hậu người mà anh yêu nhất đồng thời cũng là người mà anh đã tạo ra cái chết cho cô ấy .Do trò chơi của thần nên anh đã gặp lại được cô ấy nhưng vì đã mất đi ký ức cho nên khi nhìn thấy cô ấy thì nước mắt anh tự động rơi. Cô gái ấy cũng chính là em gái của yêu tinh. Và mỗi lần gặp mặt thần chết đều hành xử như một thanh niên mới biết yêu lần đầu vậy ngây thơ và thẹn thùng. "Đó là khởi đầu của một chuyện tình cực kì buồn. Thứ gọi là số phận đã quyết định tất cả."

“Đôi mắt ta đau nhói. Thế nên ta đã không ngừng oán hận một người, không rõ là vua hay là thần hay là chính bản thân ta. Bây giờ ta cũng quên rồi”. - Kim Shin. Trong trò chơi của thần ai sẽ thắng và ai sẽ thua vẫn chưa rõ.Chỉ còn 4 tập nữa là kết thúc nhưng vẫn còn nhiều dấu chấm hỏi cho việc kết thúc của bộ phim này sẽ là HE hay BE.