Tình yêu giữa Cap và Bucky sẽ sớm thành sự thật!

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Trò đùa của các fan và internet có nguy cơ sớm trở thành sự thật khi anh em nhà Russo xác nhận cơ hội đưa nhân vật đồng giới vào MCU.

Theo Joe Russo: "Cơ hội là rất lớn, với tư cách là những nhà làm phim thì việc tạo ra thêm đối tượng khán giả là cần thiết và từ đó dẫn đến việc phải đa dạng nhân vật. Điều này là quan trọng vì nếu chúng ta tiếp tục theo đuổi tính đa dạng thì câu chuyện sẽ trở nên thú vị hơn, nhiều điều để khai thác hơn và chân thật hơn."

Theo 1 số chuyên gia nhận định, việc tạo cơ hội cho 1 nhân vật đồng tính (LGBT) trong MCU sẽ mở ra 1 con đường hoàn toàn mới, mà từ đó cũng tạo nên tính chân thật và gần gũi hơn với xã hội hiện đại. 

Tuy nhiên, có người lại cho rằng sự thay đổi này là quá mạo hiểm bởi những thị trường phim lớn như Trung Quốc và Nga vẫn chưa có cách nhìn thoáng về vấn đề giới tính. Họ thậm chí còn cấm nói đến chủ đề nhạy cảm này, hay 1 số phim đã bị cấm, còn những người có liên quan bị khiển trách nặng nề. 

Anthony Russo chia sẻ: "Tôi nghĩ đó là triết lý của Marvel, khi đang thành công thì việc mạo hiểm sẽ ít rủi ro hơn. Tôi nghĩ chúng ta có thể làm được khi Winter Soldier đã thành công và sự thành công nói chung của Marvel. Do đó, chúng tôi có cơ hội để thử nghiệm. Và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội, nhiều lựa chọn và quyết định mới được đưa ra."

 

 

Trên thực tế đã có nhiều sự thay đổi và quyết định táo bạo được Marvel đưa ra như siêu anh hùng da đen đầu tiên có phim riêng - Black Panther, hay nữ siêu anh hùng đầu tiên - Captain Marvel. Nếu Marvel dám quyết định cho phép có nhân vật LGBT thì hãy tưởng tượng sự phấn khích của cộng đồng LGBT trên toàn thế giới và trên hết là phim có thể sẽ có thêm được sự yêu thích và ủng hộ của khán giả đại chúng nói chung. 

Sự thành công vượt bậc của Marvel đang cho phép họ có nhiều quyết định mang tính đột phá mà vẫn không quá khó để tìm được sự ủng hộ của khán giả trên toàn thế giới. 

Và liệu đó có phải là tình yêu giữa Steve Rogers và Bucky Barnes.