Tình Yêu Và Ngã Rẽ - Tìm thấy góc khuất của cuộc hôn nhân tưởng chừng rất hoàn mỹ

TV Series · Tin tức · Moonbui · · 0 · 0

Tình yêu và sự nghiệp là hai thứ rất khó có thể cân bằng trong xã hội hiện nay. Bộ phim Tình Yêu Và Ngã Rẽ do Âu Thiệu Hưng làm giám chế là câu chuyện xoáy sâu vào vấn đề này.

Tình yêu và sự nghiệp là hai thứ rất khó có thể cân bằng trong xã hội hiện nay. Bộ phim Tình Yêu Và Ngã Rẽ do Âu Thiệu Hưng làm giám chế là câu chuyện xoáy sâu vào vấn đề này.

Tuổi thơ khó khăn là động lực để Bách Ngôn (Trần Hào) phấn đấu trở thành người thành đạt, có địa vị trong xã hội, và cuối cùng mong muốn này của anh trở thành hiện thực. Bách Ngôn trở thành ngôi sao sáng trong giới luật sư. Tuy nhiên, khi con người ta thành công, cuộc sống tưởng chừng sẽ viên mãn hơn, thì mọi thứ lại không như vậy. Bách Ngôn thay đổi, hôn nhân của anh có nguy cơ rạn nứt vì thứ anh quan tâm giành nhiều thời gian là công chứ không phải người vợ tên Bảo Lâm (Thiệu Mỹ Kỳ), người đã giúp anh rất nhiều khi anh và em trai ở trong thời điểm khó khăn nhất. Chính trong lúc này Bảo Lâm gặp lại Vĩnh Hằng (Huỳnh Trí Hiền), người trước kia là thanh mai trúc mã của cô, người từng mong muốn trở thành người đàn ông đem lại hạnh phúc cho cô. Trước một người chồng ngày càng trở nên lạnh lùng, Bảo Lâm mềm lòng chìm đắm trong tình cảm Vĩnh Hằng dành cho mình. Liệu sau tất cả, hai người có thay đổi nhận ra và trân trọng những gì mình đang có?

Tình Yêu Và Ngã Rẽ đi sâu vào miêu tả những ngóc ngách hôn nhân trong một xã hội hiện đại. Khán giả đặc biệt ấn tượng với những phân đoạn miêu tả tâm lý nhân vật rất chân thật của Trần Hào và Thiệu Mỹ Kỳ. Bên cạnh đó, phim đi sâu khắc họa những giá trị nhân văn không bao giờ cũ cả, đó là tình thân, khi người cha của Bách Ngôn người sẵn sàng làm tất cả để lo cho những đứa con của mình. Ở bộ phim ta còn thấy được những khát vọng của những người trẻ, luôn cháy hết mình, kiên định với giấc mơ mình lựa chọn như Bách Hồng – em trai Bách Ngôn, những mặt trái của xã hội hiện đại, khi quyền lợi của bất kỳ ai bị đe dọa con người ta sẵn sàng quay lưng lại với người trước kia từng hợp tác.

 

Phim có sự tham gia của những cái tên vô cùng quen thuộc: Trần Hào, Thiệu Mỹ Kỳ, Huỳnh Trí Hiền, Diêu Doanh Doanh, Chu Mẫn Hãn... Hơn nữa, đây không phải lần đầu Trần Hào và Thiệu Mỹ Kỳ hợp tác cùng nhau, trước đó, hai người từng hợp tác với nhau trong nhiều phim như: Bão Cát, Tâm Chiến, Lấy Chồng Giàu Sang, Thiên Và Địa và đây là lần thứ hai họ đóng vai vợ chồng sau phim Thiên Và Địa.

Đối với Trần Hào, anh là một trong những diễn viên gạo cội của TVB, anh luôn hoàn thành xuất sắc các vai diễn mình tham gia. Khán giả từng ấn tượng với một Đường Chí An hiền lành hài hước trong Sức Mạnh Tình Thân, một Lý Di ngốc nghếch trong Cung Tâm Kế, hay mới đây là ông trùm mưu mô xảo quyệt của thế giới ngầm trong Mất Dấu 2. Vì thế khán giả có quyền mong đợi những bứt phá trong diễn xuất với sự trở lại lần này của Trần Hào. Có thể nói Tình Yêu Và Ngã Rẽ không sở hữu dàn cast trẻ trung, xinh đẹp, nhưng có câu gừng càng già càng cay. Dàn diễn viên gạo cội của TVB chắc chắn sẽ đưa những cảm xúc lên cao nhất, hơn nữa hôn nhân tuy là đề tài không mới, nhưng nó luôn nhận được sự quan tâm của khán giả, ở đó người ta tìm thấy những góc khuất của cuộc hôn nhân tưởng chừng rất hạnh phúc, rất hoàn mỹ.

Bạn có thể xem phim vào mọi thời điểm trong ngày tại ứng dụng Phim truyện trên Truyền hình FPT.