Tổ chức Monarch hé lộ hình ảnh đầu tiên của Mothra

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Mặc dù đến tận năm 2019 thì bom tấn Godzilla: King of Monsters mới chính thức ra mắt người xem, nhưng mới đây trên trang Twitter của Monarch, nhà sản xuất phim đã hé lộ tạo hình đầu tiên của "Thần Bảo Hộ" Mothra.

Mặc dù đến tận năm 2019 thì bom tấn Godzilla: King of Monsters mới chính thức ra mắt người xem, nhưng mới đây trên trang Twitter của Monarch, nhà sản xuất phim đã hé lộ tạo hình đầu tiên của "Thần Bảo Hộ" Mothra.

Godzilla: King of Monsters là bộ phim thứ 2 về quái thú nổi tiếng Godzilla của Warner Bros. và Legendary, đồng thời cũng là dự án thứ ba nằm trong Monsterverse. Quay trở lại vào năm 2014, bộ phim Godzilla đã được giới thiệu đến với người hâm mộ, đồng thời giới thiệu với khán giả tổ chức Monach - một hiệp hội bí mật của chính phủ với nhiệm vụ điều tra và kiểm soát những sinh vật cổ đại khổng lồ trên Trái Đất. Vào đầu năm nay, Monarch lại tiếp tục trở lại quả bom tấn Kong: Skull Island. Monarch được ví dụ như là tổ chức S.H.I.E.L.D của MCU.

Mới đây, trên trang Twitter Monach, hình ảnh đầu tiên từ Godzilla 2 đã được công bố. Đấy là hình ảnh được chụp lại từ một ngôi đền cổ có tên là "Temple of the Moth" tại tỉnh Yucca, minh họa một con bướm khổng lồ mà đấy chắc chắn chính là Mothar, xung quanh là hai con sâu bướm và một bọc kén chưa nở.

Mothra phiên bản Legendary có ngoại hình thon gọn hơn so với bản gốc của Toho.

Mothra lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim gốc cùng tên của Nhật Bản vào năm 1961 dưới dạng một con sâu bướm khổng lồ, có trí thông minh cao và sau này tiến hóa trở thành hình dáng như chúng ta thấy trong ảnh. Mothra đôi khi là kẻ thù của Godzilla nhưng phần lớn thì vai trò của nó lại là đồng minh cho "Vua của Quái Vật". Mothra từng giúp Godzilla chống lại các Kaiju nguy hiểm khác. Phải chăng sự góp mặt của "cô nàng" trong Godzilla: King of Monsters là nhằm mục đích giúp Godzilla đánh lại Rodan và King Ghidorah? Chúng ta hãy cùng chờ đón xem. Phim gồm các diễn viên tham gia như Millie Bobby Brown, Kyle Chandler, Vera Farmiga, Charles Dance, Sally Hawkins, Ziyi Zhang và Ken Watanabe. Đạo diễn bởi Michael Dougherty. Ngày phát hành là 22.3.2019.

Để hiểu hơn về những sự kiện của Monsterverse, bạn có thể đọc thêm bài viết này.

Nguồn: Twitter & Screen Rant