Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu có ngày phát hành chính thức tại Việt Nam

Tin tức · Maii · · 0 · 0

Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu sẽ công chiếu vào ngày 25 tháng 1.

Với bối cảnh ở cả quá khứ và hiện tại, Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu đã khắc họa về mối quan hệ giữa hai người bạn học với nhiều cảm xúc sâu sắc.

Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu hay I Want to Eat Your Pancreas là bộ phim hoạt hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Yoru Sumino. Tác phẩm này từng được Nhật Bản đưa lên màn ảnh rộng năm 2017 với tựa đề Let Me Eat Your Pancreas. Và năm nay, một phiên bản anime chính thức sẽ trình làng đến khán giả yêu dòng phim này.

Nhân vật chính của phim là nam sinh trung học Haruki Shiga. Một ngày nọ, anh chàng vô tình đọc nhật ký và phát hiện ra cô bạn cùng lớp Sakura Yamauchi đang bị căn bệnh tuyến tụy giai đoạn cuối. Qua đó, cậu được biết Sakura Yamauchi chỉ còn sống được vài tháng mà thôi. Sakura đã nói rằng cậu chính là người duy nhất ngoài gia đình cô biết về sự thật này. Thế là anh chàng Haruki đã hứa giữ bí mật cho Sakura. Dù tính cách của họ hoàn toàn trái ngược nhau, Haruki vẫn quyết định sẽ ở bên Sakura những ngày cuối đời và khiến cô hạnh phúc. Không phải là một bộ phim dành ra để khán giả thỏa mãn mộng tưởng về một viễn cảnh màu hồng, Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu dẫu nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng cũng buồn đến nao lòng. Song có đau thương tận cùng như vậy, con người ta mới có thể tìm thấy hy vọng hướng đến tương lai. Và chính từ một cuộc đời nghiệt ngã, bản thân người còn sống mới có thể trân trọng quãng thời gian hiện tại, đồng thời trân trọng những gì mình đang có.

Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu ra mắt ở Nhật Bản hồi tháng 9 năm 2018, không chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khán giả hâm mộ của bộ tiểu thuyết gốc mà còn nhanh chóng thu về 100 triệu yên chỉ trong tuần đầu tiên. Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu sẽ nối tiếp Your Name, Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai… trở thành phim anime tiếp theo được phát hành ở Việt Nam.

Bộ phim dự kiến sẽ chính thức công chiếu vào 25.01.2019 trên tất cả các cụm rạp toàn quốc.