Tokyo Ghoul, Tokyo Ghoul:re đạt mốc 24 triệu bản in

TV Series · Tin tức · Genis · · 0 · 0

Ấn phẩm thứ 28 trong năm nay của tạp chí Weekly Young Jump thuộc công ty Shueisha phát hành vào thứ năm cho biết 2 series manga Tokyo Ghoul và Tokyo Ghoul:re của tác giả Sui Ishida đã đạt tổng cộng 24 triệu bản in.

Ấn phẩm thứ 28 trong năm nay của tạp chí Weekly Young Jump thuộc công ty Shueisha phát hành vào thứ năm cho biết 2 series manga Tokyo Ghoul Tokyo Ghoul:re của tác giả Sui Ishida đã đạt tổng cộng 24 triệu bản in.

Ishida đã cho đăng từng số của Tokyo Ghoul trong tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha từ năm 2011 đến 2014 và giờ là Tokyo Ghoul:re. Shueisha đã cho phát hành tập thứ 11 của Tokyo Ghoul:re vào thứ hai và tiếp đó sẽ cho ra mắt tập 12 vào ngày 19/7.

Vào ngày 9/3, bộ truyện đã đạt mốc 22 triệu bản và trước đó Shueisha cho phát hành tập thứ 9 của Tokyo Ghoul:re.

Viz Media đã cấp phép cho phần tiếp theo của Tokyo Ghoul:re và lên kế hoạch cho ra mắt vào mùa thu năm nay. Viz Media cũng đang cho ra mắt bộ truyện gốc Tokyo Ghoul bằng tiếng Anh và sẽ phát hành tập thứ 13 (tổng cộng 14 tập) vào thứ ba.

Tokyo Ghoul đã tạo cảm hứng cho 2 bộ anime cùng tên cùng một vài dự án original video anime, PlayStation Vita, các game trên di động và một stage play.

Một live-action phỏng theo cốt truyện sẽ được chiếu rộng rãi ở Nhật vào ngày 29/7. Bộ phim trước đó sẽ được ra mắt ở Bắc Mỹ ngày 3/7 tại Anime Expo ở Los Angeles, ngày 7/7 ở Berlin và 10/7 ở nhà hát Marunouchi Piccadilly ở Chiyoda, Nhật Bản.

Nguồn: Anime News Network