Tom Cruise 'bao' trọn gói Quảng trường London

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Trong ngày hôm qua (26/11), trọng điểm du lịch ở thủ đô London, Anh - Quảng Trường Trafalgar - đã phải ngăn toàn bộ du khách để Tom Cruise hạ cánh từ trực thăng của Không Quân Hoàng Gia Anh. Đây là một cảnh trong bộ phim All You Need is Kill được quay tại địa danh nổi tiếng này.

Những hình ảnh mới nhất cho thấy đây sẽ là một cảnh đáng mong đợi. Cùng trực thăng, xe tải và hàng lính trong trang phục chỉnh tề, Tom Cruise xuất hiện trong bộ quân phục và chiếc mũ cực nghiêm trang, nhưng không hề mất đi vẻ cuốn hút vốn làm nên tên tuổi diễn viên này. Với không khí đầy chất quân đội như vậy (thông tin cho biết đoàn phim còn có xe tăng trên trường quay), quảng trường Trafalgar chắc chắn sẽ có một vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt khi lên phim.

All You Need is Kill được dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Hiroshi Sakurazaka. Nhân vật chính Keiji Kiriya thuộc Bộ Quốc Phòng được giao nhiệm vụ đánh lùi "Mimics" - một giống loài kỳ quái tham vọng thôn tính Trái đất. Trong một trận đánh, Keiji tử trận nhưng tỉnh lại thấy mình quay lại một ngày trước trận chiến sinh tử. Anh cố gắng chạy trốn số phận nhưng vẫn bị giết, và quay lại quá khứ một lần nữa.

Cứ như vậy, Keiji kẹt trong một vòng tròn thời gian tưởng không dừng, giúp anh có cơ hội hoàn thiện kỹ năng chiến đấu của mình sau mỗi lần "hồi sinh". Phiên bản điện ảnh sẽ đổi tên nhân vật của Tom Cruise thành Bill Cage, bên cạnh anh còn có nhân vật Rita Vrataski do Emily Blunt thủ vai.

Phim do Doug Liman đạo diễn, dự kiến ra mắt ngày 07/03/2014.