Tom Cruise đánh nhau ác liệt trong Jack Reacher

Moveek 16:43 05/07/2012

Trailer đầu tiên của bộ phim Jack Reacher vừa được Paramount Pictures tung lên mạng, trong đó có hình ảnh Tom Cruise mạnh mẽ và quyết đoán nhưng cũng cực kì nguy hiểm. Vậy là ngay sau khi ly hôn Katie Holmes, Tom Cruise đã sẵn sàng lăn xả với côn đồ trong một vai diễn mới.

Giới thiệu ngắn về nội dung của phim cũng được tiết lộ: "Một tay súng lấy đi 5 mạng sống sau 6 phát đạn, tất cả mọi bằng chứng đều đổ dồn vào nghi phạm bị bắt. Trong cuộc thẩm vấn, hắn chỉ đưa ra một chú ý duy nhất: Tìm Jack Reacher. Và cuộc đuổi bắt nghẹt thở bắt đầu, đẩy Jack đối đầu với kẻ thù với kỹ năng tàn sát cùng bí mật hắn giữ trong tay mà anh không ngờ tới".

Vai diễn lần này của Tom Cruise có vẻ vẫn giống như hình tượng người hùng trong các phim hành động trước đây của Hollywood như Jason Bourne, James Bond, Ethan Hunt... Nhưng trailer cũng chưa hề hé lộ chi tiết về cốt truyện mà chỉ giới thiệu về hình tượng cùng một chút thông tin về nhân vật chính trong phim: Jack Reacher. Liệu đây sẽ là một anh hùng hành động mới của Hollywood? Hãy chờ xem!

Jack Reacher chuyển thể từ One Shot, cuốn sách thứ 9 trong bộ tiểu thuyết 17 tập Jack Reacher của tác giả Lee Child. Bộ phim được Christopher McQuarrie đạo diễn, cùng với sự tham gia diễn xuất của Tom Cruise, Werner Herzog, Rosamund Pike, Robert Duvall, Richard Jenkins và Michael Raymond-James.

Phim dự kiến sẽ được công chiếu tại Mỹ từ 21/12/2012.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,285 lượt đánh giá.
Đang có 129 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay