Tom Cruise gặp sự cố với máy bay trong trailer phim mới

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Hãng phim Universal mới đây đã tung ra trailer đầu tiên cho bộ phim American Made, với sự tham gia của nam tài tử Tom Crusie.

Hãng phim Universal mới đây đã tung ra trailer đầu tiên cho bộ phim American Made, với sự tham gia của nam tài tử Tom Cruise.

Trong bộ phim mới này, Tom sẽ vào vai một anh chàn phi công có tên là Barry Seal, cựu phi công TWA, người đã trở thành kẻ buôn lậu ma túy vào những năm 1980 và sau đó đã được DEA tuyển dụng để cung cấp thông tin tình báo. Điều này đã được nhắc đến ngay trong trailer khi Barry nói:

"Tôi đang chở ma túy cho CIA, DEA và Pablo Escobar"

Quay trở lại thời điểm hai năm về trước, sau khi tiến hành bấm máy cho bộ phim, một tai nạn máy bay thật sự đã xảy ra ở Colombia vào tháng 9 năm 2015, làm hai người thiệt mạng và một người bị thương. Chính quyền địa phương tin rằng thời tiết xấu đã khiến chiếc máy bay Aerostar bị va chạm làm xảy ra vụ tại nạn nghiêm trọng này. Tom cũng đang nằm trong ekip sản xuất phim tại thời điểm xảy ra tai nạn, thế nhưng anh đã may mắn khi không có mặt trên chuyến bay ngày hôm đó. Lịch phát hành của phim cũng đã bị dời lại từ ngày 6 tháng 1 năm 2017 đến ngày 29 tháng 9 năm 2017.

Đây là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa đạo diễn Doug Liman và hãng phim Universal, trước đó Doug và Tom từng hợp tác với nhau trong bộ phim hành động viễn tưởng có tên là Edge of Tomorrow hồi năm 2014. Tham gia vào American Made còn có các diễn viên khác như Domhall Gleeson, Lola Kirke, Jesse Plemons, Jayma Mays, Sarah Wright Olsen và Caleb Landry Jones.