Tom Cruise và dàn diễn viên của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi gây ấn tượng với các thành viên Running Man vì tinh thần cạnh tranh

Tin tức · Never · · 0 · 0

Tom Cruise, Henry Cavill và Simon Pegg đã rất hoà đồng với các thành viên của Running Man.

Những ngôi sao hàng đầu Hollywood với tinh thần cạnh tranh ấn tượng (Soompi)

Tom Cruise, Henry Cavill và Simon Pegg đã rất hoà đồng với các thành viên của Running Man.

Ba nam diễn viên trong bộ phim sắp ra mắt Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo được nhiều người mong đợi của chương trình giải trí Hàn Quốc Running Man. Theo các nhân viên sản xuất, ba ngôi sao Hollywood này không hề gặp khó khăn trong việc hòa nhập với các thành viên của Running Man. Họ đã cho thấy tinh thần cạnh tranh không tưởng khi tham gia vào những nhiệm vụ và trò chơi trong chương trình.

Các nam diễn viên hòa nhập nhanh chóng với chương trình (Soompi)

Trong quá trình ghi hình, các thành viên của Running Man đã rất ấn tượng với những kĩ năng các vị khách thể hiện để hoàn thành các nhiệm vụ được đặt ra và thậm chí còn phải thốt lên:

Sao lại có thể thế được?

Và Tom Cruise trả lời:

Chúng tôi đã phải thực hiện rất nhiều cảnh hành động nguy hiểm [cho phim], thậm chí còn từng tự lái máy bay trực thăng nữa. Vậy nên, ở thời điểm này, không còn gì có thể khiến chúng tôi sợ nữa cả.

Kim Jong Kook vs Tom Cruise (Soompi)

Khi việc ghi hình kết thúc, Tom Cruise nhận xét:

Chương trình này quả thực rất hài hước tôi cũng đã có khoảng thời gian vui vẻ.

Các thành viên của Running Man cũng thể hiện sự tiếc nuối khi không thể có nhiều thời gian hơn với ba ngôi sao của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi.

Tập Running Man có sự xuất hiện của Tom Cruise, Henry Cavill và Simon Pegg được chiếu vào lúc 4:50 chiều 22/7 theo giờ Hàn Quốc.

Tom Cruise (Soompi)
Henry Cavill (Soompi)

Nguồn: Soompi