Tóm tắt nội dung Paranormal Activity

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Phần 1 của Paranormal Activity với lời hù dọa
Phần 1 của Paranormal Activity với lời hù dọa "Đừng xem phim một mình".

Phần 1 của Paranormal Activity ra mắt năm 2007, xoay quanh cặp đôi Micah và Katie khi họ chuyển đến sống tại một ngôi nhà ở ngoại ô California. Micah yêu thích quay film và anh ấy muốn lưu giữ lại tất cả hình ảnh về ngôi nhà, vì vậy mà mọi thứ đều được ghi lại qua máy quay cá nhân của anh. Một ngày Micah vô tình đặt máy quay trong phòng ngủ lúc cả hai đang say giấc. Hôm sau khi xem lại băng Micah và Katie bàng hoàng nhận ra những sự việc lạ lùng xảy ra trong đêm được máy quay ghi lại mà họ không tài nào giải thích được, những sự việc kỳ lạ xảy ra từng ngày một như cánh cửa tự đóng mở, tiếng chân người đi lên cầu thang...và ngày càng kinh dị. Cả hai người chợt nhận ra rằng có một thế lực vô hình đang tồn tại trong căn nhà của họ.

Phần 2 ám ảnh với tiếng chó sủa vào khoảng không.
Phần 2 ám ảnh với tiếng chó sủa vào khoảng không.

Paranormal Activity 2 (năm 2011) dẫn chúng ta đến với gia đình của Kristi (Kristi là chị họ của Katie trong phần đầu) ở thời điểm vài năm sau. Kristi cùng chồng là Daniel, con gái Ali, cậu con trai hơn một tuổi Hunter và một chú chó chuyển đến ngôi biệt thự ở thành phố Carlsbad, bang California. Ngôi nhà mới khá khang trang khiến cho Ali thích thú và cô bé muốn quay lại mọi thứ về chỗ ở mới của gia đình mình. Một ngày, Daniel phát hiện đồ đạc trong nhà bị ai đó di dời nên anh ta cho lắp đặt hệ thống camera quan sát khắp ngôi nhà, các camera này vô tình ghi lại được những sự việc lạ lùng xảy ra hàng đêm trong ngôi nhà của họ như chú chó bỗng dưng sủa khi không có ai, cánh cửa kho tự đóng mở, đèn tự bật và những âm thanh kỳ quái... Những sự việc tiếp diễn từng ngày và càng lúc càng kinh hoàng hơn cho đến khi Kristi có những biểu hiện khác thường.

Phần 3 quay ngược lại năm 1988 với
Phần 3 quay ngược lại năm 1988 với "tuổi thơ dữ dội" của hai bé gái.

Trong phần 3 công chiếu năm 2011, bộ phim đưa người xem quay ngược thời gian trở về thời niên thiếu của nhân vật chính trong hai phần trước là Katie. Khi Kristi cùng Daniel dọn đến nhà mới ở Carlsbad thì Katie đến thăm và gửi cho họ một thùng băng Video, đây là số băng hình ghi lại thời thơ ấu của Kristi và Katie và câu chuyện bắt đầu khi Daniel xem lại một cuốn băng trong số đó khi Kristi và Katie còn nhỏ. Hai chị em bị ám ảnh trong nhiều năm liền bởi một con ác quỷ vô hình tồn tại trong nhà.

Đến phần 4 này khán giả Việt mới được thử cảm giác ma quái hãi hùng của series kinh dị ăn khách toàn cầu.
Đến phần 4 này khán giả Việt mới được thử cảm giác ma quái hãi hùng của series kinh dị ăn khách toàn cầu.

Và trong năm 2012, Paranormal Activity 4 sẽ tiếp tục hù dọa khán giả với nhân vật trung tâm mới là hai mẹ con cô gái trẻ Alex. Câu chuyện xảy ra 5 năm sau sự mất tích của Katie và cậu bé Hunter trong phần 3, Alex sống cùng mẹ tại một ngôi nhà ở ngoại ô và chứng kiến những hiện tượng kỳ lạ xảy ra xung quanh từ khi có hai người hàng xóm mới chuyển đến. Sự việc ngày càng bí hiểm khiến Alex từ tò mò biến thành kinh hoảng...Các bạn hãy đón xem những trải nghiệm khủng khiếp của Alex trong ngôi nhà ma ám từ ngày 30/10 tới nhé!

Bài viết liên quan