Tomoki Hirose và Kaori Nazuka gia nhập dàn diễn viên của live action Tsumasaki no Uchuu

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Tomoki Hirose sẽ vào vai Yuu – quản lý của câu lạc bộ karaoke nơi mà Aki và Anji làm việc. Và Kaori Nazuka sẽ vào vai Shiori – bạn gái cũ của Yuu.

Nhà sản xuất của bộ phim live action Tsumasaki no Uchuu (Tiptoe Universe) được chuyển thể từ manga cùng tên của họa sĩ manni vừa mới công bố thêm hai diễn viên và tung ra ba hình ảnh mới vào hôm thứ năm. Tomoki Hirose sẽ vào vai Yuu – quản lý của câu lạc bộ karaoke nơi mà Aki và Anji làm việc. Và Kaori Nazuka sẽ vào vai Shiori – bạn gái cũ của Yuu.

Tomoki Hirose sẽ vào vai Yuu
Kaori Nazuka vào vai Shiori

Ca sĩ/nhạc sĩ Nokoda Kirishima đảm nhận vai chính Aki Yoshikawa và Ryou Kitamura đảm nhận vai Anji – đồng nghiệp lớn tuổi hơn Aki tại nơi cô làm việc bán thời gian. Kirishima cũng sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của phim. Những diễn viên khác bao gồm Mami Kamura trong vai Yumeko – đồng nghiệp của Aki, Reina Visa trong vai Tomoko – bạn thân của Aki và là em gái của chủ cửa hàng.

Bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật trong năm 2018.

Bộ truyện tranh xoay quanh nhân vật Aki – một cô gái cắt đứt quan hệ với tất cả mọi người trong xã hội. Chủ đề chính của bộ truyện này là về quá khứ, tiếng nói của con tim và sự trưởng thành. Trong quá khứ, một biến cố xảy ra với bạn bè và mối quan hệ với bố mẹ khiến Aki không thể mở lòng với ai. Thế giới thu mình của Aki dần dần thay đổi sau khi cô gặp những đồng nghiệp tại nơi cô làm việc bán thời gian.

Akihisa Yachida đang đạo diễn bộ phim và Shinichi Nomura làm biên kịch. Hai người đã từng cùng làm việc với nhau trong bộ phim live action Mama wa Nihon e Yome ni Iccha Dame to Iu Keredo và series live action truyền hình Haikei, Minpaku-sama.

Manni đã cho ra mắt 124 chapter trên app Comico.

Nguồn: Anime News Network