Giả thuyết về sự tồn tại 2 Godzilla trong Vũ trụ phim Kaiju (MonsterVerse)!

Tin tức · Lightning · · 0 · 0

"Vào năm 1954, họ đã đánh thức thứ gì đó..." - Dr.Serizawa.

"Vào năm 1954, họ đã đánh thức thứ gì đó..." - Dr.Serizawa.

"Một thứ gì đó" ở đây chắc chắn là ám chỉ Godzilla, 1954 là thời điểm mà chúng ta được nghe đến rất nhiều trong các bộ phim Godzilla vì đó là năm mà bộ phim Godzilla đầu tiên được ra rạp. Hơn nữa, trong thời điểm Godzilla 2014 sản xuất thì Warner Bros/ Legendary đều chưa có ý định tạo dựng MonsterVerse. Điều đó có nghĩa là Godzilla trong phiên bản 2014 đã ngủ đông cho đến tận năm 1954 mới thức tỉnh.

Vậy thì chúng ta có gì? Trong bộ truyện tranh prequel của Godzilla (2014) là Godzilla: Awakening thì Godzilla đã thức tỉnh từ trước 1954 và chiến đấu với Shinomura (kaiju phản diện trong truyện) cho đến khi cả 2 bị cho nổ bom hạt nhân vào năm 1954. Vụ nổ đã tiêu diệt Shinomura hoàn toàn, nhưng Godzilla vẫn còn sống, và nó có vẻ trở nên căm thù loài người (điều này khá khác với God 2014 mà chúng ta được xem trên phim).

Và có vẻ Godzilla này mới chính là kẻ gây ra những vụ đắm tàu được nhắc đến trong MonsterVerse (Kong: Đảo Đầu Lâu) và chính nó đã từng chiến đấu với King Ghidorah.

Và vào vấn đề chính, chúng ta sẽ có 2 Godzilla còn sống và trưởng thành trong MonsterVerse, điều mà ngay cả các phim trước của TOHO cũng không có. Và chúng ta sẽ có cả một Godzilla khá hiền lành - G14 và một Godzilla đúng chất anti-hero hơn.

Vì sao điều này lại quan trọng đến thế? Bởi vì sắp tới chúng ta có Godzilla vs. King Kong, và tất cả đều biết Kong có phần "hướng thiện" như G14, nên sẽ không có nhiều lý do để 2 con "tẩn" nhau. Vì vậy, rất có thể Godzilla xuất hiện trong bộ phim đó là Godzilla anti-hero từ Godzilla: Awakening. Ngoài ra việc xuất hiện 2 Godzilla trong MonsterVerse cũng đồng nghĩa với việc rất có thể sẽ có một Godzilla phải chết để mở đường cho sự xuất hiện của MechaGodzilla. Mechagodzilla này sẽ chiến đấu chống lại hoặc hợp tác với Godzilla còn lại để chống một kẻ thù mạnh hơn. 

Giả thuyết này theo mình có vẻ khá hợp lý với các tình tiết trong MonsterVerse cho đến hiện nay. Nhưng chúng ta hãy cứ chờ xem MonsterVerse sẽ phát triển thế nào, và nếu thật sự có 2 Godzilla xuất hiện trong phim, "LET THEM FIGHT!!!"

Lưu ý: chưa có thông tin Legendary mua được bản quyền của Mechagodzilla.