Tổng hợp các trailer phim bom tấn được tung ra tại SDCC 2016

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

San Diego Comic-Con luôn đem đến những bất ngờ thú vị cho khán giả. Năm nay cũng không ngoại lệ, tại sự kiện này,

San Diego Comic-Con luôn đem đến những bất ngờ thú vị cho khán giả. Năm nay cũng không ngoại lệ, tại sự kiện này, các nhà làm phim đã cho ra các trailer mới toanh về các bộ phim bom tấn mà họ sẽ cho ra rạp trong thời gian gần, cùng điểm qua nhé!

1. Wonder Woman

Trailer phim về vị á thần Diana Prince/Wonder Woman cuối cùng cũng đã được ra mắt. Có thể thấy một khung cảnh u tối ảm đạm của thời thế chiến thứ nhất. Dựa theo trailer mà nói thì Wonder Woman có lẽ sẽ không mang chút màu sắc hài hước nào.

Nhưng dường như mọi thứ đều có thể bỏ qua được khi trông thấy sắc đẹp tuyệt trần của nữ thần Gal Badot.

Wonder Woman sẽ ra rạp vào 2.6.2017.

2. Fantastic Beasts and Where to Find Them

Qua đoạn trailer này có thể thấy khá nhiều quái vật từ bé nhỏ cho đến to lớn với nhiều hình thù khác nhau. Trí tưởng tượng phong phú của J.K. Rowling hứa hẹn sẽ tạo ra một vũ trụ phép thuật đầy thú vị không làm cho người hâm mộ phải thất vọng.

Fantastic Beasts and Where to Find Them sẽ ra rạp vào 18.11.2016

3. Justice League

Đây là đoạn footage về bộ phim Justice League sẽ ra rạp vào năm 2017. Có thể thấy DC đang cố đem chút tông màu hài hước cho các bộ phim về sau của mình, à mà cả ánh sáng nữa chứ. Xem trailer chúng ta có thể thấy Aquaman cực ngầu, Flash hài hước và xuất sắc hơn bản truyền hình rất nhiều. Phen này thì fan khỏi cần mong cậu diễn viên phim truyền hình kia thế chỗ Ezra Miller rồi ha.

4. King Arthur: Legend of the Sword

Chuyện về chàng trai trẻ rút được thanh gươm ra khỏi đá ở Anh Quốc đã lên phim không biết bao nhiêu lần. Và lần này bộ phim được đạo diễn Guy Richie – người có thể nói là làm phim khá hên xui xào nấu. Tuy nhiên, qua trailer có thể thấy mọi thứ phô diễn ra chỉ là kĩ xảo, chưa có một điểm nhấn thật sự nào được bộc lộ cả.

Nhưng phải nói vẻ điển trai của Charlie Hunman đã cứu cả trailer rồi còn gì.

King Arthur: Legend of the Sword sẽ ra rạp vào 24.3.2017.

5. Suicide Squad

Trailer cuối cùng của bộ phim bom tấn sẽ ra mắt vào đầu tháng sau này cuối cùng cũng đã được ra mắt  một trong những bộ phim được ngóng đợi nhất 2016, vì một diện mạo Joker mới, vì 1 trailer quá chất, vì nàng Harley Quinn quá cool ngầu. Trailer này có phần remix nhạc quá đỉnh, càng khiến người ta nôn nóng.

Suicide Squad sẽ ra rạp vào 5.8.2016.

6. Doctor Strange

Câu chuyện về vị bác sĩ tài năng từ bỏ cương vị của mình để trở thành một phù thủy để ông có thể cứu hàng vạn sinh linh chưa bao giờ ngừng nóng cả. Trailer thứ 2 của Doctor Strange cho thấy sự ảo diệu của các thực tại được lồng ghép vào nhau khiến cho người xem cảm thấy rất phấn khích.

Doctor Strange là một thương hiệu phim mới của Marvel Studios, và cũng có thể thấy được rằng đây sẽ là một trong những bộ phim hay nhất MCU!

Doctor Strange sẽ ra rạp vào 4.11.2016.

7. LEGO Batman Movie

Rồi rồi, câu chuyện về Batman đồ chơi này đã được kể nhiều, thế nhưng lại chưa từng khiến cho chúng ta ngớt đi nụ cuòi cả. Ngay cả lần này cũng vậy, chỉ vừa xem qua trailer thôi thì cũng đã đủ thất “đấng” của vũ trụ này bựa như thế nào rồi ha.

LEGO Batman Movie ra rạp vào 10.2.2017.