Tin tức DC tuần này - DC Comics thống lĩnh SDCC 2016!

Tin tức · Lord · · 0 · 0

Tuần vừa qua chúng ta nhận được khá nhiều thông tin từ các bộ phim DC Comcs, đặc biệt là khi sự kiện Comic-Con được tổ chức khiến fan phải phát cuồng lên

Tuần vừa qua chúng ta nhận được khá nhiều thông tin từ các bộ phim DC Comcs, đặc biệt là khi sự kiện Comic-Con được tổ chức khiến fan phải phát cuồng lên. Sau đây là những thông tin chúng ta cần biết về vũ trụ điện ảnh này nhé!

Gal Gadot - "làm việc với đạo diễn nữ là một trải nghiệm khác biệt"

Trong quá trình vào vai Wonder Woman, cô cho biết chỉ có đạo diễn nữ mới biết chính xác bộ phim phải đi theo hướng nào: "Cả đời tôi đã từng làm việc với nhiều đạo diễn nam mà tôi yêu thích. Và tôi cũng đã được làm việc với những người đàn ông dành nhiều sự tôn trọng dành cho phụ nữ. Nhưng làm việc với một đạo diễn nữ thì lại là một trải nghiệm rất khác. Cảm giác như việc giao tiếp cũng khác đi. Ý tôi đang nói về cảm xúc ấy. Với Patty, chúng tôi có thể giao tiếp với nhau bằng ánh mắt, chuyện đó rất bình thường. Cô ấy chẳng cần nói lời nào. Nếu tôi bị thương, cô ấy cũng cảm nhận được nỗi đau. Đó là một sự liên kết rất khác thường giữa tôi và cô ấy. Cô ấy là một người rất thông minh, tươi sáng, mạnh mẽ và sắc sảo. Cô ấy biết chính xác phim Wonder Woman cần một hướng đi như thế nào.”

Bên cạnh đó, cô cũng có một vài đánh giá dành cho nhân vật của mình: "Sẽ rất dễ để bạn hiểu được cô ấy. Cô ta cũng có trái tim của con người nên cô cũng có cảm xúc, biết tò mò, có lòng trắc ẩn và yêu thương mọi người. Và cô ấy có sức mạnh của một nữ thần. Cô ấy sống vì lẻ phải, chiến đầu và tin vào lẻ phải. Tôi muốn được là cô ấy. Và trong Wonder Women cũng tồn tại sự ngây thơ. Đó không phải là ngu ngốc, mà là phép màu. Tôi ước chi được ngây thơ như cô ấy.”

Người hâm mộ có thể được biết thêm nhiều thông tin về phim vào cuối tháng này khi Wonder Women sẽ có mặt tại San Diego Comic-Con. Bộ phim sẽ ra rạp vào 2.2.2017.

Batman và nhiều nhân vật khác sẽ xuất hiện trên CW series

Để mở rộng vũ trụ của mình, CW đã không ngần ngại thêm vào những nhân vật nổi tiếng của DC vào show của mình, ví dụ điển hình mới đây là Superman do Tyler Hoechlin thủ vai sẽ có mặt trong Supergirl mùa 2.

Không chỉ vậy, theo tờ Bleeding Cool, Batwoman, Oracle (Barbara Gordon) và Constantine có thể góp mặt trong vũ trụ Arrowverse này (Constantine đã từng xuất hiện trong Arrow mùa 4). Đồng thời, có một trang báo khác còn cho rằng Barbara đã xuất hiện dưới danh nghĩa Oracle, Barbara điều tra ra được thân phận thật sự của Kara - Supergirl trong khi giúp Kathy chống tội phạm.

Một trường hợp đặc biệt rất được quan tâm là đấng vô đối Batman của chúng ta thì nó khá phức tạp hơn nhiều, hiện tại đây là nhân vật đang được Fox sử dụng qua series Gotham của họ, nếu CW muốn dựng lên phim hay cho tham gia vào show của mình thì cũng đồng thời có những điều khoảng hay chính sách của hai bên, có thể hai Bruce Wayne sẽ được khai thác theo hai chiều hướng khác nhau hoặc như CBS vừa rồi, thỏa thuận có lợi cho hai bền nhằm tăng cường chất lượng cho show của họ, bây giờ, việc crossover giữa các series với nhau thì quá dễ dàng với Flash rồi (Nếu bạn hiểu ý tôi).

Legends of Tomorrow mùa 2 sẽ kết nối với Ai Cập cổ đại

Như chúng ta đã biết, câu chuyện của mùa có nhiều cảnh gợi nhớ về quá khứ của Hawkgirl và Hawkman trong thời đại Ai Cập cổ đại, đây chính là thời điểm Vandal có được sức mạnh bất tử nhờ ảnh hưởng của mảnh thiên thạch.

Biên kịch Marc Guggenheim đã đăng lên Tweeter của mình một bức ảnh Ai Cập cổ đại như gợi ý về nội dung mùa tiếp theo. Trong bức ảnh minh họa còn có hình ảnh của một con tàu vũ trụ, tàu Waverider của Rip.

Hình ảnh Ai Cập có thể là gợi ý của 1 chuyến đi  về quá khứ của nhóm người hùng. Nhưng Vandal đã bị giết chết ở cuối mùa trước, và Carter và Kendra quyết định rời khỏi đội. Vậy khả năng trở lại của những nhân vật này lá khá cao (nhưng trường hợp của Vandal Savage là rất khó). Sự trở lại Ai Cập này đồng nghĩa với 1 sự kiện rất quan trọng liên quan đến Carter và Kendra.

Thuộc vũ trụ Arrow của CW, Legends of Tomorrow sẽ trở lại với khán giả vào tháng 10 tới.

Comic Con 2016

Nhân dịp San Diego Comic Con 2016, DC đã tung rất nhiều các trailer cho những phim tiếp theo của họ.

Trailer Wonder Woman

Trailer Suicide Squad

Trailer Justice League

Trailer Arrow season 5

Trailer The Flash season 3

Gotham season 3