Tổng hợp tin tức Marvel tuần qua – Marvel’s Spider-Man học tập Harry Potter

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Tuần vừa rồi Marvel không có nhiều sự kiện to lớn, nhưng không phải vì thế mà thiếu đi những tin tức nóng hổi đâu, cùng xem qua nhé!

Tuần vừa rồi Marvel không có nhiều sự kiện to lớn, nhưng không phải vì thế mà thiếu đi những tin tức nóng hổi đâu, cùng xem qua nhé!

Netflix nói không với Daredevil hay Jessica Jones cho đến 2018

Daredevil và Jessica Jones đã giúp mở rộng không gian cho MCU cũng như tạo lập tên tuổi của mình trên Netflix. Trong khi đó, màn ra mắt riêng của Luke Cage và Iron Fist hiện đang có tên trên menu, The Defenders cũng đang đến và series riêng của The Punisher cũng đang chờ để tung cánh. Điều đó khiến cho fan không khỏi thắc mắc thời gian ra mắt chính xác của Daredevil 3 hay Jessica Jones 2. Liệu Netflix có đi theo cung cách truyền thống mỗi năm chỉ hai mùa mới của mình hay không?

Và câu hỏi trên đã có lời giải đáp. Vừa qua, ông chủ của Netflix Ted Sarandos, trong một cuộc phỏng vấn, đã xác nhận rằng Netflix sẽ chỉ sản xuất hai series mới trong năm 2017 là Iron Fist và The Defenders.

Dù điều đó không hẳn là quá bất ngờ - và fan vẫn sẽ được tái ngộ cùng Matt Murdock và Jessica Jones trong suốt 8 tập của The Defenders – nhưng điều này vẫn khiến ta thắc mắc lịch phát hành chính xác của các show trên.  Mùa 2 của Jessica Jones được nói rằng sẽ quay song song cùng với The Defenders, vậy nên có lẻ Jones sẽ được tái xuất vào mùa xuân 2018.

Marvel hé lộ ý tưởng về phim của họ vào năm 2020-2021

Kevin Fiege đã xác nhận rằng hãng đã có những ý tưởng và định hướng cho MCU trong năm 2020 và 2021, cùng một bộ phim chưa đề tựa vào tháng 7.2019 (sau khi Phase 3 kết thúc).

Nếu Guardians of the Galaxy Vol.2 thành công, thì phần ba sẽ ngay lập tức được thảo luận bởi Disney và Marvel Studios. Và ta có thể tin rằng phần ba của GotG sẽ có một chỗ trong năm 2020.

Liệu bộ phim thứ ba trong năm 2019 (sau Captain Marvel và Avengers: Infinity War Part 2) sẽ là một phần khác của Captain America tương tự như việc Civil War đã mở màn cho Phase 3? Hoặc cũng có thể là phần tiếp nối của Doctor Strange nếu phần 1 thành công. Và cũng có thể là phần tiếp theo của Spider-Man hay ngoại truyện (Venom và Spidey theo kế hoạch trước đây của Sony).

Theo suy đoán ban đầu, chúng tôi cho rằng Spider-Man 2, Guardians of the Galaxy 3, Captain America 4 và Black Widow sẽ nằm trong danh sách các phim giai đoạn 2019-2020.

Các phim Spider-Man có thể sẽ noi gương Harry Potter

Kevin Feige tiếp tục giải thích kế hoạch của ông và sự liên quan đến dòng phim Harry Potter.

“Chúng tôi nên làm thêm nhiều phần tiếp nối? Chắc rồi. Đây là năm học thứ hai, phần sau là năm nhất? Phần tiếp nữa là năm cuối? Liệu có kỳ nghỉ hè giữa các năm đó? Tôi không biết gì, nhưng nó giống như thế nào để chúng tôi tạo ra một cuộc hành trình cho Peter mà không khác mấy so với những gì các học sinh của trường Hogwarts đã phải trải qua trong từng năm học của họ, đó là một trong những ý tưởng ban đầu cho các bộ phim của chúng tôi."

Đây là một phương thức khác hoàn toàn so với các phim Spider-Man trước đây, nhưng đã được chứng minh bởi dòng phim Harry Potter. Nếu mỗi phần Spider-Man là một năm học mới, fan sẽ được dõi theo quá trình trưởng thành và những trải nghiệm tốt-xấu mà trường học mang lại cho cậu nhóc Peter Parker. Nhưng kế hoạch này sẽ phải phụ thuộc vào kết quả của Spider-Man: Homecoming.

Spider-Man: Homecoming sẽ được công chiếu vào 7.7.2017.

Jeremy Renner nói về những điều anh không hài lòng trên phim trường The Avengers

Fans của Marvel mới đây đã thấy được đôi nét về cuộc sống bình thường của anh qua bom tấn Avengers: Age of Ultron. Anh có một gia đình, những đứa con và một căn nhà thơ mộng nhưng câu chuyện của anh vẫn chưa được khai thác nhiều như những Avengers khác và có người tò mò tại sao Black Widow lại thân với gia đình anh như vậy. Và anh trở thành nhân vật được đặt giả thuyết sẽ chết cao nhất trong những dự án mới của Marvel, đúng thật là đắng lòng.

Phát biểu tại Comic-Con vừa rồi, Renner cho rằng anh thật sự thất vọng về cách thiết lập nhân vật của mình trong Avengers, đó là tạo ra một cái “chết giả” cho nhân vật Clint Baton vào cuối của mỗi cảnh. Anh chia sẽ:

"Tôi chưa bao giờ thực sự nói với ai điều này, nhưng trong phần Avengers đầu tiên ... tôi nhận vai rồi mới biết Hawkeye là ai, và sau đó là bị Loki thôi miên, tôi đi loanh quanh giống như một thây ma, trông như một con minion của Loki. Và tôi thật sự không chắc chắn Hawkeye là ai trong thời điểm đó. Vì vậy, tôi có một chút thất vọng, tôi gần như lên cơn đau tim vào mỗi cảnh quay, thật sự chỉ muốn được đi bộ với... Scarlett Johansson, và chỉ muốn được ugh (ôm lấy cô ấy)… Và rồi họ nói, ‘Anh đang làm cái gì vậy?’. Bạn biết đấy, trong mỗi giây phút đấy, nếu bạn muốn giết tôi, thì sẽ có một cơn đau tim thật sự đấy”.

Stan Lee giải thích sự nổi tiếng của Deadpool

Trang Twitter chính thức của Deadpool đã đăng một đoạn video mới của Lee giải thích ngắn hấp dẫn về nhân vật và ông đã đưa một số điểm khá nổi bật. Trong khi việc Deadpool "giống như một người thực sự" hoặc "anh ấy nói chuyện theo cách mọi người thường nói" có đáng tranh cãi hay không thì Lee lại tập trung vào điều đã khiến khán giả đam mê nhân vật khi ông nói, "Bạn không bao giờ biết sẽ làm gì hay nói gì tiếp theo." Đầu óc của Deadpool cũng nhanh như phản xạ vật lý của anh ta và, dù đáng ghét, đó lại chính là điểm nhấn của nhân vật. Hãy đối mặt nào; mọi người đều muốn là anh chàng với câu thoại hoàn hảo hay sự trở lại tàn phá trong bất kỳ tình huống nào, và hầu hết thời gian, Deadpool là anh chàng đó.

Nếu có một cái miệng thông minh là một siêu sức mạnh, thì Wade Wilson có thể đã có một tiềm năng lâu trước khi bị biến thành một cỗ máy giết người bị biến dạng với một khả năng hồi phục cực nhanh. Cuối cùng, Wilson thực sự rất giống với tạo vật nổi tiếng nhất của Stan, Spider-Man. Cả hai Wade và Peter Parker đều có xu hướng lắm mồm khi chiến đấu, nhưng trong khi Peter biết đâu là điểm dừng thì Deadpool lại chắc chắn sẽ chiến đến cùng. Điều đó có thể giải thích bình luận Lee rằng Deadpool là "thiếu tôn trọng như hầu hết mọi người." Vì vậy, về cơ bản, Deadpool là tất cả mọi người trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng là một ... siêu anh hùng?

Stan Lee nói tiếp rằng, “Anh ta giống anh chàng mà bạn ước được làm hàng xóm và trở thành bạn tốt của nhau vì có rất nhiều niềm vui khi bên cạnh anh ta. Và luôn có rất nhiều bất ngờ.” Và, lần nữa, Lee hoàn toàn không sai – chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ. Nhưng, với tính bạo lực của Deadpool, có lẻ bạn nên cân nhắc lại.