Tổng thống Mỹ bị bắt cóc trong phim White House Down

Moveek 18:09 10/11/2012

Trong bộ phim mới White House Down, Nhà Trắng bị kẻ xấu tấn công nhằm mục đích bắt cóc tổng thống.

Ngay trước khi cuộc tranh cử tổng thống ở Mỹ kết thúc với việc tổng thống da màu đầu tiên của nước này đắc cử nhiệm kì thứ hai, hàng loạt những hình ảnh về một cuộc tấn công vào Nhà Trắng xuất hiện trên mạng. Hình ảnh vị tổng thống hoảng loạn trong vòng bảo vệ của các đặc vụ làm nhiều người bất ngờ. Phải chăng anh ninh của Nhà Trắng kém cỏi đến vậy?

Thật ra, đây là những hình ảnh đầu tiên trong bộ phim White House Down của hãng Columbia Pictures. Đây cũng không phải lần đầu tiên đạo diễn Roland Emmerich đem Nhà Trắng và tổng thống Mỹ vào vòng tai họa. Trước đó đã có ít nhất ba lần Emmerich làm điều này: Trong The Day After Tomorrow (2004), gần như toàn Bắc Mỹ bị siêu bão tuyết tấn công, tổng thống bị tử nạn trên đường di tản; Trong 2012 (2009), cả một cơn siêu sóng thần nhấn chìm tòa nhà này cùng người chủ của nó và trong Independence Day (1996), người ngoài hành tin thổi bay Nhà Trắng nhưng vị tổng thống may mắn thoát chết. Do đó, nhiều fan đang đoán già đoán non xem lần này đạo diễn Roland Emmerich có ý định cho nổ tung Nhà Trắng hay không.

Vào vai vị tổng thống đáng kính lần này là tài tử da màu từng đoạt giải Oscar Jamie Foxx. Tham gia diễn xuất trong phim còn có Channing TatumMaggie Gyllenhaal trong vai các đặc vụ với nhiệm vụ sống còn: bảo vệ tổng thống khi Nhà Trắng bị tấn công bởi một tổ chức nửa quân sự. Phim còn có sự góp mặt của James Woods, Richard Jenkins, Jason Clarke, Jake Weber, Lance Reddick và Joey King.

White House Down dự kiến sẽ được công chiếu tại Mỹ từ 28/6/2012.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,376 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay