Nicholas Hoult, Glen Powell và Miles Teller chạy đua cho vai diễn quan trọng của Top Gun 2

Tin điện ảnh · Never ·

Sau phần phim đầu vào những năm 1980, giờ đây phần hậu truyện được nhiều người mong đợi đã đang chính thức được phát triển.

Sau phần phim đầu vào những năm 1980, giờ đây phần hậu truyện được nhiều người mong đợi đang chính thức được phát triển. Tom Cruise sẽ trở lại với vai diễn phi công xuất sắc có danh hiệu liên lạc là Maverick.

Joseph Kosinski, người từng hợp tác với Cruise trong bộ phim thriller khoa học viễn tưởng Oblivion, sẽ chỉ đạo cho bộ phim này, đồng nghĩa với việc viên phi công với danh hiệu Iceman của Val Kilmer cũng trở lại.

Nhưng vai diễn đang được nhiều diễn viên trẻ của Hollywood nhắm đến lần này là con trai của người đồng đội và cũng là bạn thân của Maverick, Goose. Trong bộ phim của Tony Scott vào những năm 1980, nhân vật Goose do Anthony Edwards đảm nhận, đã đem đến những giây phút đầy cảm xúc cho bộ phim khi anh bỗng nhiên bị giết và Maverick đã tự đổ lỗi cho bản thân về cái chết của anh. Trong nguyên tác, con trai của Goose vẫn còn là một đứa trẻ và Meg Ryan là người vào vai mẹ đứa bé.

Các nhà sản xuất, gồm có Cruise, Jerry Bruckheimer và David Ellison của Skydance, vẫn luôn tìm kiếm và thử vai cho các diễn viên trong vài tuần qua và danh sách giờ đây rút ngắn xuống chỉ còn ba cái tên Hoult, Powell và Teller.

Theo các nguồn tin nội bộ, vòng kiểm tra cuối cùng đã diễn ra vào đầu tuần này tại Clearwater, Fla., nơi Cruise đang sống và chuẩn bị bắt đầu tour họp báo cho Mission: Impossible – Fallout.

Hoult được nhiều người biết đến với nhân vật Beast lông lá xanh lè trong các phần phim X-Men. Các bộ phim có tiếng tăm khác của anh gồm có Mad Max: Fury RoadRebel in the Rye.

Powell mới đây đã xuất hiện trong Set It Up, bên cạnh nữ diễn viên Zoey Deutch. Bộ phim hài tình cảm này của Netflix bất ngờ trở thành một tác phẩm lớn khi được giới phê bình đánh giá cao. Anh cũng từng vào vai phi hành gia John Glenn trong Hidden Figures và từng xuất hiện trong series Scream Queens của Fox.

Teller từng tham gia trong những bộ phim như Thank You for Your ServiceOnly the Brave và bộ phim làm nên tên tuổi của anh là Whiplash năm 2014.

Nguồn: THR