Top Gun: Maverick lộ diện nam diễn viên thủ vai con trai của Goose

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Tom Cruise đã tìm thấy đồng đội trong bộ phim Top Gun hậu truyện.

Tom Cruise đã tìm thấy đồng đội trong bộ phim Top Gun hậu truyện.

Nam diễn viên Miles Teller (ABC News)
Nam diễn viên Miles Teller (ABC News)

Ngôi sao Miles Teller từ phim Only the Brave đang được nhắm cho vai diễn con trai của Goose, kiêm cộng sự mới của Maverick trong Top Gun: Maverick, phần hậu truyện của bộ phim kinh điển hồi 1986. Trong phần phim đó, Anthony Edwards thủ vai Goose – cộng sự phi công của Maverick do Tom Cruise đóng.

Hồi tuần trước, có nguồn tin cho hay Cruise đã đóng thử cùng Teller, Glen Powell và Nicholas Hoult. Joe Kosinski (Oblivion) sẽ đạo diễn cho bộ phim này và Jerry Bruckheimer trở lại đảm nhận sản xuất phần thứ 2 cùng Cruise và CEO David Ellison từ Skydance.

Dự án Top Gun: Maverick lấy bối cảnh khi mà công nghệ máy bay điều khiển từ xa bùng nổ và thế hệ chiến binh thứ 5 lên ngôi. Val Kilmer sẽ tiếp tục thủ vai Tom “Iceman” Kazansky trong phần này.

Nam diễn viên Miles Teller vừa nhận được một đề cử BAFTA cho bộ phim Whiplash của đạo diễn Damien Chazelle. Anh cũng nổi tiếng cùng các bộ phim như Project X, That Awkward Moment War Dogs. Gần đây, anh xuất hiện trong Thank You For Your Service Only The Brave. Teller cũng vừa hoàn tất quay phim series Too Old to Die Young.

Top Gun: Maverick dự kiến ra mắt vào ngày 31.12.2019 tại Việt Nam.

Nguồn: Variety