Trai đẹp 20 tuổi Ryusei Yokohama sẽ tham gia vào live action Anitomo

Tin tức · Genis · · 0 · 0

hòng của Mai và anh trai Yukihiro nằm cách nhau bởi một vách tường mỏng cho phép họ có thể nghe qua lại.

Một live ation chuyển thể từ manga cùng tên Anitomo của tác giả Modomu Akagawara vừa được bật đèn xanh. Bộ phim với sự góp mặt của Ryusei Yokohama trong vai Sota dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2018.

Ryo Nakajima sẽ đảm nhận ghế đạo diễn và kịch bản sẽ do Chieko Nakagawa phụ trách.

Bộ manga đậm chất lãng mạn xoay quanh mối quan hệ giữa một nữ sinh trung học lạc hậu, sống nội tâm Mai Nanase với bạn của anh trai cô Sota Nishino. Phòng của Mai và anh trai Yukihiro nằm cách nhau bởi một vách tường mỏng cho phép họ có thể nghe động tĩnh của bên kia. Câu chuyện bắt đầu khi một ngày Mai chợt nghe thấy Sota bảo với Yukihiro rằng anh nghĩ cô dễ thương. Akagawa lần đầu cho phát hành manga dưới dạng one-shot trên tạp chí The Hana to Yume thuộc công ty Hakusensha vào tháng 1/2015 trước khi cho ra mắt dưới dạng series vào tháng 5 năm đó. Bộ manga ban đầu dự định chỉ là một series ngắn nhưng đến nay nó vẫn chưa kết thúc. Hakusensha đã phát hành tập thứ 5 vào ngày 20/4/2017 vào sẽ ra tập thứ 6 vào ngày 20/9.

Akagawara cũng đã phát hành một manga chuyển thể từ loạt tiểu thuyết Kazuma Otorino Nanana’s Buried Treasure. Bộ tiểu thuyết được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2014, được hãng Aniplex of America chiếu trên Crunchyroll cùng lúc khi nó được phát sóng ở Nhật, và trên Daisuki 1 tháng sau đó.

Nguồn: Anime News Network