Cảm động với tình bạn giữa người và chó trong trailer mới của Alpha: Người Thủ Lĩnh

Video · Moveek · · 0 · 0

Từ thời xa xưa, các sinh vật thuộc họ chó đã là những người bạn đồng hành trung thành nhất của loài người.

Từ thời xa xưa, các sinh vật thuộc họ chó đã là những người bạn đồng hành trung thành nhất của loài người. Nhưng phải đến 2018, với phim Alpha (Alpha: Người Thủ Lĩnh), tình bạn tuyệt đẹp ấy mới được đưa lên màn ảnh rộng.

Poster chính thức của phim
Poster chính thức của phim

Alpha: Người Thủ Lĩnh là một tựa phim hành động phiêu lưu đầy tham vọng của hãng Sony. Không chỉ sở hữu phần ngoại cảnh choáng ngợp đặc tả thế giới cổ đại hùng vĩ, tác phẩm còn ôm ấp một kịch bản vô cùng cảm động. Đó là câu chuyện từ thù hóa bạn giữa cậu nhóc tiền sử (Kodi Smit-McPhee) và một chú sói lạc bầy. Cũng từ đây, lịch sử nhân loại hoàn toàn thay đổi.

Bối cảnh phim diễn ra vào thời kỳ băng hà cuối cùng tại Châu Âu
Bối cảnh phim diễn ra vào thời kỳ băng hà cuối cùng tại Châu Âu

Bối cảnh của Alpha: Người Thủ Lĩnh diễn ra vào thời kỳ cuối cùng của kỷ băng hà tại Châu Âu. Đây là thời kỳ của những cuộc viễn du, khi các bộ tộc tiền sử phải liên tục ra đi tìm vùng đất mới nhằm chống lại thiên nhiên hà khắc. Sau khi bị tấn công bất ngờ bởi một đàn bò rừng, cậu bé Keda, vốn là con trai của một tộc trưởng, đã bị rơi xuống vực thác. May mắn thay, cậu thoát chết.

Nhưng cũng chính nơi đây, Keda đã giáp mặt một con sói xám vô cùng hung hãn. Con sói này cũng là một kẻ lạc bầy, trên người chi chít những vết thương rỉ máu. Nhìn thấy dáng vẻ tiều tụy của đối thủ, Keda bỗng nảy ra một ý nghĩa điên rồ: trị thương và chăm sóc cho chú sói. Ban đầu, sói xám còn tỏ ra dè chừng, nghi hoặc; nhưng trái tim lạnh băng của nó dần bị cảm hóa bởi tình cảm ấm áp và chân thành của cậu nhóc loài người.

Keda cứu lấy con sói – kẻ từng muốn ăn thịt cậu
Keda cứu lấy con sói – kẻ từng muốn ăn thịt cậu
Keda chăm sóc cho kẻ thù ăn thịt mình bằng cách chia sẻ thức ăn
Keda chăm sóc cho kẻ thù ăn thịt mình bằng cách chia sẻ thức ăn

Từ hai kẻ thù giương nanh vuốt dọa nhau, người và sói đã dần nảy sinh một mối liên kết bền chặt. Keda và sói xám kề vai sát cánh bên nhau để có thể về nhà, nhưng liệu họ có thành công khi phía trước là bao nhiêu cạm bẫy, cùng những loài dã thú nguy hiểm?

Ngoài ra, tình tiết ăn tiền của Alpha: Người Thủ Lĩnh còn đến từ những cảnh quay ngoại cảnh. Chưa kịp hết choáng ngợp với rừng núi hoang sơ hùng vĩ, người xem ngay lập tức như hòa cùng cái lạnh buốt da của bộ tộc tiền sử, khi họ phải vượt qua những rặng băng đá trùng điệp và sắt nhọn. Thế giới tiền sử trong Alpha: Người Thủ Lĩnh còn đa dạng bởi các chủng loài động vật nguyên thủy, như bò rừng, hổ nanh kiếm, sói hoang... Với chất lượng quay phim đẹp ngất ngây cùng một kịch bản giàu cảm xúc, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem sự tươi mới cùng cảm giác thỏa mãn tột cùng.

Những hình ảnh tuyệt đẹp trong bộ phim

Cuối cùng, diễn viên thủ vai Keda – Kodi Smit-McPhee là một cái tên đáng để kỳ vọng. Sinh năm 1996, diễn viên trẻ từng được biết đến qua vai dị nhân da xanh Nightcrawler của phần phim X-Men: Apocalypse. Đến với Alpha: Người Thủ Lĩnh cũng là cơ hội để Smit-McPhee học hỏi kinh nghiệm diễn xuất, cũng như định hướng phong cách diễn về sau của anh.

Alpha: Người Thủ Lĩnh dự kiến khởi chiếu tại các rạp từ ngày 17.08.2018.