Trailer chính thức của Blade of The Immortal

Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Warner Bros Pictures mới đây đã tung ra trailer chính thức của bộ phim Blade of the Immortal, dựa trên manga của tác giả Hiroaki Samura.

Warner Bros Pictures mới đây đã tung ra trailer chính thức của bộ phim Blade of the Immortal, dựa trên manga của tác giả Hiroaki Samura.

Câu chuyện của chúng ta sẽ kể về một samurai có tên là Manji, mặc dù không thể chết nhưng ông ta lại có một điểm yếu chí mạng, đó là một chất độc rất hiếm. Trong chuyến lữ hành của mình, Manji gặp được một cô gái trẻ tên là Asano Rin, ông giúp cô bé trả thù cho gia đình của mình. Cùng nhau cả hai đồng thời phải trốn chạy khỏi một nhóm sát thủ tay nghề cao và chính quyền phong kiến lúc bấy giờ.

Phim sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Takashi Miike, người từng gây nhiều tranh cãi nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Ông được biết đến qua các bộ phim như Ichi the Killer13 Assassins. Miike còn được biết đến đã đứng ra chỉ đạo cho gần 100 vở kịch sân khấu và chương trình TV từ năm 1991. Tham gia vào phim gồm Akuya Kimura và Hana Sugisaki.

Trước đó, Blade of The Immortal cũng đã từng được chuyển thể thành phim hoạt hình truyền hình, được đứng ra sản xuất bởi Bee Train, chỉ đạo bởi người sáng tạo của hãng là Kōichi Mashimo vào năm 2008.

Phim được dự tính ra mắt ở Nhật Bản vào ngày 29.4 tới.