Trailer cực "nóng" của the Blade Runner 2049

Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Bối cảnh của phần phim tiếp theo này sẽ diễn ra 30 năm sau sự kiện của phần đầu tiên.

Warner Bros. Pictures và Alcon Entertainment đã tạo nên một bất ngờ lớn khi mới đây họ đã chính thức công bố teaser trailer đầu tiên cho phần tiếp theo của huyền thoại Blade Runner có tên là The Blade Runner 2049.

Bối cảnh của phần phim tiếp theo này sẽ diễn ra 30 năm sau sự kiện của phần đầu tiên, một Blade Runner mới sẽ được giới thiệu đến với người xem có tên là K (Ryan Gosling vào vai) một cảnh sát của LAPD, người tình cờ tìm được những bí mật bị chôn dấu bấy lâu nay có khẳ năng sẽ phát động lên một sự hỗn loạn và bạo lực, K quyết định đi tìm huyền thoại Blade Runner trước đó là Deckard do Harrison Ford thủ vai.

Trailer không tiết lộ gì nhiều cho người xem ngoài sự gặp gỡ đầu tiên của hai nhân vật K và Deckard trong phim, tuy nhiên được chứng kiến sự trở lại của một trong những vai diễn để đời này của Harrison Ford cũng đủ đề làm cho người xem phải đứng ngồi không yên với dự án.

Ngoài hai cái tên trên, phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Ana de Armas, Sylvia Hoeks, Robin Wright, Mackenzie Davis, Carla Juri, Lennie James, with Dave Bautista và nam tài tử Jared Leto, đạo diễn của phim là Denis Villeneuve, người được biết đến qua các tựa phim như Arrival và Sicario, chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn của phần phim đầu tiên là Ridley Scott.

Blade Runner 2049 sẽ ra mắt vào ngày 6.10.2017