Trailer cuối cùng của War for Planet of the Apes - Không khoan nhượng, chỉ có chiến tranh

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Mới đây hãng 20th Century Fox đã tung ra trailer cuối cùng cho bom tấn War for the Planet of The Apes. Đây cũng là dấu chấm hết cho tựa phim Planet of the Apes này.

"Chúng ta không phải là những kẻ man rợ, loài khỉ chúng ta chỉ chiến đấu cho sự sinh tồn của giống loài!"

Vâng, mới đây hãng 20th Century Fox đã tung ra trailer cuối cùng cho bom tấn War for the Planet of The Apes. Đây cũng là dấu chấm hết cho tựa phim Planet of the Apes này.

Mở đầu trailer, chính là phân cảnh mà người xem đã được nghe qua từ trước. Đó là lúc Ceasar (do Andy Serkis thực hiện motion cap) và bầy đàn của anh tìm thấy một ngôi nhà bị bỏ hoang trong khu rừng khi họ đang đi tuần tra. Ở đấy, bầy khỉ đã tìm được một cô bé bị câm. Cô bé dường như đã chiếm được sự thương cảm từ những chú khỉ và được bọn chúng nhận chăm sóc, dưới sự bảo hộ chắc chắc của Maurice (do Karin Konoval thực hiện motion cap).

Ánh mắt của cô bé đầy ngây thơ
Ceaser cân nhắc có nên hạ cô bé hay không nhưng Maurice đã ngăn cản

Thế nhưng mọi chuyện dần trở nên tồi tệ hơn khi gã "Đại Tá" (Woody Harrelson vào vai) xuất hiện, chiến tranh đã nổ ra. Cuộc chiến sống còn giữa loài người và khỉ, "Không có khoan nhượng, chỉ có chiến tranh!". 

Không khí trailer trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết
Một vài loài khỉ đã đầu quân cho con người!
Chiến tranh nổ ra!
Ceasar dẫn đầu binh lính của anh
Tên Đại Tá độc đoán

"Tôi không khởi tạo cuộc chiến này nhưng tôi sẽ kết thúc nó!"

Đây có thể coi là một trong những câu thoại kinh điển nhất của "Vua Khỉ" trong phần phim cuối cùng này. Liệu ai sẽ là người chiến thắng? Câu trả lời sẽ được giải đáp vào ngày 14.7 tới. Phim sẽ được đạo diễn bởi Matt Reeves (Cloverfield, Let Me In) các diễn viên tham gia gồm Steve Zahn (Dallas Buyers Club, Captain Fantastic), Terry Notary (Kong: Skull Island, Dawn of the Planet of the Apes) và Karin Konoval (Rise of the Planet of the Apes, 2012).

Poster mới nhất của phim