Trailer đầu tiên của phim hoạt hình Batman and Harley Quinn

Tin tức · AnnieGrindelwald · · 0 · 0

Warner Bros. Home Entertainment và DC Entertainment tung trailer đầu tiên cho Batman and Harley Quinn, bộ phim hoạt hình thứ ba của họ trong năm nay.

Warner Bros. Home Entertainment và DC Entertainment tung trailer đầu tiên cho Batman and Harley Quinn, bộ phim hoạt hình thứ ba của họ trong năm nay. Dễ thấy từ tên phim, bộ phim sẽ kết hợp The Caped Crusader với cô nhân tình của Joker để ngăn chặn hiểm họa từ kế hoạch của Poison Ivy và Floronic Man. Floronic Man có thể không mấy quen thuộc với khán giả như những nhân vật khác nhưng đoạn trailer đầu tiên cho thấy hắn khá ấn tượng.

Sam Liu hiện đang là đạo diễn của Batman and Harley Quinn, tiếp nối những nỗ lực của mình trong Teen Titans: The Judas Contract, Batman: The Killing Joke và Justice League vs Teen Titans. Bruce Timm vừa là nhà sản xuất điều hành cùng với Sam Register vừa là biên kịch của bộ phim cùng với Jim Krieg (Justice League: The Flashpoint Paradox). Wes Gleason trở lại với vai trò giám đốc casting để giám sát Kevin Conroy và Melissa Rauch (The Big Bang Theory) trong vai chính cùng với dàn diễn viên Loren Lester, Paget Brewster, John DiMaggio, Eric Bauza, Rob Paulsen, Robin Atkins Downes, Mindy Sterling và Trevor Devall.

Bộ phim sẽ ra mắt dưới định dạng DVD và Blu-ray vào cuối hè này.

Dưới đây là một số nhân vật trong Batman and Harley Quinn và những diễn viên lồng tiếng cho từng nhân vật:

Batman – Kevin Conroy trở lại với vai nổi tiếng của mình.

Harley Quinn – Melissa Rauch (The Big Bang Theory) sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính còn lại.

Nightwing – Loren Lester cũng quay trở lại lồng tiếng cho nhân vật do chính ông mang đến cho khán giả trong Batman: The Animated Series.

Poison Ivy – Paget Brewster (Criminal Minds) sẽ về phe phản diện sau khi lồng tiếng Lana Lang và Lois Lane trong các bộ phim hoạt hình của DC trước đó.

Nguồn: Collider