Trailer đầu tiên của Sitcom Xóm Trọ Thiên Đường ra mắt

Video · khacduy · · 0 · 0

Sitcom Xóm Trọ Thiên Đường do Dương Hoàng Vinh làm đạo diễn với sự góp mặt của dàn hot girl đình đám Linh Miu, Ngân 98, DJ Na và nam diễn viên Hứa Minh Đạt đã cho ra mắt trailer đầu tiên.

Vào ngày 30/6 vừa rồi, sitcom Xóm Trọ Thiên Đường do Dương Hoàng Vinh làm đạo diễn với sự góp mặt của dàn hot girl đình đám Linh Miu, Ngân 98, DJ Na (nổi tiếng qua kênh Youtube Ghiền Mì Gõ) và nam diễn viên Hứa Minh Đạt đã cho ra mắt trailer đầu tiên.

Qua trailer đầu tiên, chúng ta được chứng kiến tiểu sử của hai nhân vật chính Chanh (Linh Miu) và Tùy (Hứa Minh Đạt), xung đột giữa Chanh và chị Toàn (Xuân Văn), đặc biệt với một cảnh quay khá nóng bỏng từ nhân vật Nhật Lệ (Ngân 98).

Câu chuyện trong Xóm Trọ Thiên Đường xoáy sâu vào những mâu thuẫn đời thường trong cuộc sống của mỗi nhân vật nơi xóm trọ. Trong đó trung tâm là mối quan hệ tình cảm “ghét của nào trời trao của đó” giữa Chanh (Linh Miu) và Tùy (Hứa Minh Đạt). Trong khi Chanh là một cô gái đanh đá, mạnh mẽ với tiền sử 10 lần bị bồ đá, thì Tùy lại là con người hoàn toàn ngược lại với tính cách luộm thuộm, hờ hững trong cuộc sống. Phim hứa hẹn sẽ đem lại những bài học ý nghĩa và giây phút giải trí thú vị cho khán giả thông qua những mâu thuẫn – xung đột của những con người trong xóm trọ.

Nam diễn viên Hứa Minh Đạt trong phim
 

Ngoài ra phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Ngọc Lan, bé Tường Vy, Thanh Tuấn, Thanh Phượng, Ca sĩ Anh Tâm, Bá Nghĩa, Ba Tây và Thành Tân.

Phim sẽ được lên sóng thông qua Youtube từ ngày 17/07/2017.