"Aquaman" Jason Momoa giết người man rợ trong phim của Netflix

Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Frontier là một bộ phim mới do Netflix đứng ra phát hành với sự góp mặt của ngôi sao Jason Momoa, diễn viên trong Game of Thrones và đang nổi với vai Aquaman trong DCEU.

Frontier là một bộ phim mới do Netflix đứng ra phát hành với sự góp mặt của ngôi sao Jason Momoa, diễn viên trong Game of Thrones và đang nổi với vai Aquaman trong DCEU.

Trong phim này, Jason sẽ vào vai nhân vật có tên là Declan Harp, một người đàn ông mang hai dòng máu Ailen và Mỹ, với công việc vận chuyển và buôn bán lông thú trái phép, một hành vi bị cấm nghiêm ngặt trong xã hội. Bộ phim là một cuộc phiêu lưu, mạo hiểm đầy cảnh hành động và bạo lực, phản ảnh sự khác nhau giữa hai chế độ xã hội lúc bấy giờ là những quý tộc, giai cấp buôn bán giàu có, quyền lực và những con người làm việc khổ cực ở thế kỷ thứ 18. 

Trailer mang đến cho khán giả những cảnh quay ngập tràng bạo lực và khá man rợ.

Từ nhiều góc nhìn tiêu cực khác nhau, bộ phim là một thế giới kinh doanh, nơi những công việc làm ăn có thể giải quyết bằng bạo lực với búa rìu sẵn sàng, là sự châm ngòi cho các bộ tộc bản địa và nước Châu Âu lớn mạnh. Nội dung phim có thể làm người xem liên tưởng đến Leonardo DiCaprio trong The Revenant hồi năm 2005.

Với sức hút của Netflix, ví như: Spectral, The Little Prince, The Siege Of Jadotville...thì Frontier hứa hẹn sẽ là một tựa phim mà khán giả truyền hình không nên bỏ qua.

Phim được đồng sáng tạo bởi Rob và Peter Blackie, được hỗ trợ sản xuất bởi Discovery, nhà đài độc quyền của Canada. Phim sẽ lên sóng vào ngày 20.1 tới.

Nguồn: Coming Soon