[TRAILER] Deadly Class do anh em nhà Russo sản xuất tung trailer đáng mong đợi

TV Series · Tin tức · Maii · · 0 · 0

Deadly Class chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của Image Comics, do anh em nhà Russo - đạo diễn của Infinity War sản xuất.

Syfy vừa tung trailer mới nhất của Deadly Class, chuyển thể từ truyện tranh của Image Comics, đến từ Miles Orion Feldsott (American Koko), nhà văn của bộ truyện tranh gốc Rick Remender và cặp đôi đạo diễn của Avengers: Infinity War – Joe và Anthony Russo. Series có sự tham gia của Benjamin Wadsworth trong vai một học sinh, mới chuyển đến một học viện dành cho các “rich kid” con nhà giàu của các gia đình trùm tội phạm có tiếng.

Ảnh: Bloody Disgusting
Ảnh: Bloody Disgusting

Câu chuyện phim gần giống như giữa Kick-Ass và bộ phim nhãn R Sky High. Syfy gần đây có những TV series rất hấp dẫn mà không tốn quá nhiều tiền đầu tư như series The Expanse, The Magicians. Nhà đài đã thành công trong việc chuyển thể một số tựa truyện tranh của Images Comics như Happy! với sự tham gia của Christopher Meloni.

Deadly Class có sự tham gia của Lana Condor, María Gabriela de Faría, Liam James và Michel Duval sẽ lên sóng trên Syfy vào ngày 16.01.2019.

Nguồn: Collider