[TRAILER] Đồi Địa Đàng - Lớp vỏ thiên đường tha hóa

Video · tranleanhthi · · 0 · 0

Đồi Địa Đàng dự kiến ra rạp vào những ngày đầu của tháng 11/2019

Đồi Địa Đàng là câu chuyện về một xã hội phân biệt của giai cấp giữa giàu nghèo, trai gái. Ở đó, xã hội được chia làm hai tầng lớp chính, kẻ sống trong sự quý tộc thượng lưu, đại diện cho trí tuệ và đẳng cấp. Phần còn lại, những con người sống ở tân cùng xã hội, của sự nghèo nàn đói khổ. Một bên là đỉnh cao hơn cả đỉnh cao, một bên thấp bé như một vũng lầy. Tất cả hiện lên đầy trừu tượng như chính tên của bộ phim.

Trái ngược với vỏ bọc đẹp đẻ, Đồi Địa Đàng ẩn chứa những bí mật thâm sâu.
Trái ngược với vỏ bọc đẹp đẻ, Đồi Địa Đàng ẩn chứa những bí mật thâm sâu.

Bên cạnh câu chuyện giai cấp, Đồi Địa Đàng là câu chuyện của tầng lớp phụ nữ trong xã hội đầy rẫy thành kiến, chịu nhiều sự phân biệt đối xử. Câu chuyện viễn tưởng là gia vị của bộ phim cộng với yếu tố kinh dị giúp cho khán giả trải nghiệm bộ phim với nhiều tầng cảm xúc khác nhau. Trailer phim cho thấy các đại cảnh hoành tráng cho đến  kỹ xảo chân thật và tình tiết ly kỳ.

Đồi Địa Đàng thu hút khán giả bởi dàn diễn viên nữ chất lượng: Eiza González – mỹ nhân từng xuất hiện trong Fast and Furious 2019 và bom tấn phim kỹ xảo Alita, Awkwafina – nữ diễn viên gốc Á tài năng trong tuyệt tác Lời Từ Biệt, Emma Roberts – người đẹp của TV series American Horror Story. Bên cạnh đó, sự góp mặt của Milla Jovovich và Danielle Macdonald sẽ góp phần tạo nên bức tranh phụ nữ đa màu sắc trong xã hội phân chia cấp như Đồi Địa Đàng.

Bộ phim sử dụng nhiều yếu tố ma mị, giật gân
Bộ phim sử dụng nhiều yếu tố ma mị, giật gân

Đồi Địa Đàng xoay quanh câu chuyện của Uma (Emma Roberts) giật mình thức dậy và nhận ra mình đang ở trên hòn đảo biệt lập mang tên là Đồi Địa Đàng, nơi dành riêng để đào tạo huấn luyện con gái của các gia đình thượng lưu trở thành phiên bản tiểu thư quý tộc chính hiệu.

Dưới sự chỉ đạo và dẫn dắt của một nữ Công Tước (Milla Jovovich), Uma phải vượt qua lò đào tạo nghiêm ngặt đúng chuẩn “công dung ngôn hạnh”. Uma bắt đầu làm quen với những người bạn mới, những con người cũng như cô đến với Đồi Địa Đàng để trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình. Hay nói đúng hơn là hoàn hảo với những chuẩn mực cay nghiệt của xã hội.

Tạo hình của Awkwafina trong Đồi Địa Đàng
Tạo hình của Awkwafina trong Đồi Địa Đàng

Đồi Địa Đàng mang màu sắc viễn tưởng lồng ghép cùng tình tiết kinh dị để biến phim trở thành một bức tranh toàn vẹn đầy xúc cảm. Đó là sự hồi hộp từ những màn đấu trí căng thẳng cho đến những bí ẩn hiểm nguy dần được hé lộ.

Không ai cho không ai bất cứ thứ gì, cái giá của việc chạy đua theo những chuẩn bị quý tộc và định kiến xã hội cũng sẽ phải trả một cái giá rất đắt. Và Uma và những người bạn cũng dần nhận ra sự bí ẩn tại ngôi đảo dị biệt Đồi Địa Đàng

Đồi Địa Đàng dự kiến khởi chiếu ngày 01/11/2019. Bộ phim có sự tham gia của Emma Roberts, Danielle Macdonald, Awkwafina, Jeremy Irvine, Arnaud Valois, Eiza González và Milla Jovovich.