[TRAILER] Equalizer 2 tung trailer kế tiếp, cạnh tranh trực tiếp với trailer của Sicario 2

Tin tức · Maii · · 0 · 0

The Equalizer 2 đánh dấu lần hợp tác thứ 4 của Washington và đạo diễn Antoine Fuqua, sau Training Day, The Magnificent Seven, và TV show Equalizer chuyển thể gốc vào thập niên 1980.

The Equalizer 2 đánh dấu lần hợp tác thứ 4 của Washington và đạo diễn Antoine Fuqua, sau Training DayThe Magnificent Seven, và TV show Equalizer chuyển thể gốc vào thập niên 1980. Đây cũng là phần phim tiếp theo đầu tiên mà Washington từng làm. Trước đây, các phần phim hậu truyện mà Denzel tham gia thường hiếm khi xảy ra (ví dụ như The Book of Eli 2).

Equalizer 2 là một trong 3 phim hành động ra mắt trong tháng 7, có sự tham gia của nhiều gương mặt ngôi sao hạng A, bên cạnh Skyscraper do Dwayne Johnson đóng chính và Mission: Impossible – Fallout có sự tham gia quen thuộc của Tom Cruise. Trailer bạo lực của phim ra mắt trong tuần này là động thái cạnh tranh trực tiếp với bộ phim hình sự dán nhãn R, Sicario: Day of the Soldado.

Do Richard Wenk (The EqualizerMagnificent Seven) chấp bút, Equalizer 2 theo chân Robert đi tìm cuộc sống mới. Tuy nhiên, khi đồng nghiệp cũ của Robert và người bạn thân của anh Susan Plummer (Melissa Leo) bị ám sát, người hùng thầm lặng sẽ đối mặt với thử thách khó khăn nhất trong đời anh. Một điều tốt là Robert chưa cạn ý tưởng trả thù, điều mà chúng ta có thể thấy rất rõ trong trailer.

Cũng như phần đầu của Equalizer, Washington tham gia phim cùng một dàn sao tài năng như Pedro Pascal (Narcos), Sakina Jaffrey (Timeless), Jonathan Scarfe (Van Helsing của đài Syfy), Ashton Sanders (Moonlight), và Bill Pullman, quay trở lại với vai chồng của Susan, Brian. Trailer phim hé lộ Pascal vào vai một người bạn lâu năm của Robert trong chính phủ Mỹ, không phải phản diện phim như người ta từng đồn đại. Tuy nhiên, từ trailer, chúng ta được biết Susan bị một đồng nghiệp phản bội, nên cũng không loại trừ khả năng Pascal chính là kẻ đó.

Dù thế nào đi chăng nữa thì The Equalizer 2 sẽ càng bạo lực và đậm chất hành động hơn nữa.

Nguồn: Screen Rant