[TRAILER] Godzilla: Planet Eater – Godzilla đại chiến với Ghidorah

Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Người hâm mộ được thưởng thức trận chiến giữa Godzilla Earth và Ghidorah trong anime Godzilla: Planet Eater – phần thứ ba trong trilogy Godzilla anime.

Trước khi đón nhận bom hạt nhân Godzilla: King of Monsters của Legendary và Warner Bros., người hâm mộ của "bé bự" Kaiju sẽ được thưởng thức trận chiến kinh thiên động địa giữa Godzilla Earth và Ghidorah trong anime Godzilla: Planet Eater (Gojira: Hoshi o Kuu Mono- phần thứ ba trong trilogy Godzilla anime.

Hãng Toho mới đây đã công bố trailer đầu tiên cho phim, mang đến cho người xem một cái nhìn hoàn toàn mới về vua rồng Ghidorah cũng như trận chiến giữa nó và Godzilla Earth. Cùng xem qua trailer dưới đây nhé!

Cuối phần thứ hai, sau khi con người thất thủ bởi Godzilla Earth tại Mechagodzilla City, Haruo và những người bạn chiến hữu của anh lại phải một lần nữa chứng kiến Trái Đất thuộc về tay của gã Kaiju khổng lồ. Tuy nhiên, một hy vọng đã le lói cho nhân loại vào cuối after credit của phim, khi anh chàng Metphies nhắc đến "kẻ" đã hủy diệt hành tinh, một thiên địch của Godzilla... đó là Ghidorah – đại Kaiju mang hình dáng con rồng khổng lồ đến từ vũ trụ.

Trong trailer, ta thấy được sau khi tung hoành tại Mechagodzilla City, Godzilla Earth đã rơi vào trạng thái nghỉ ngơi, bất động. Tận dụng thời gian ít ỏi có được, loài người đã thất vọng đến mức phải triệu hồi, nhờ đến sự giúp đỡ của Ghidorah. Bầu trời dường như bị xé toạc, "ngài rồng" giá lâm. 

Triệu hồi rồng thần

Trước sức mạnh kinh khủng đang ập đến, Godzilla không thể dễ dàng làm ngơ, nó thức tỉnh và đón tiếp kẻ thù một cách nhiệt tình.

Bố chả ngán ai
Ngon thì nhào vào

Hai phần đầu tiên của bộ ba Godzilla anime là Monster Planet và City on the Edge of Battle đã được phát hành trong năm 2017 và hè năm 2018, tuy nhiên lại không nhận được nhiều sự đón nhận từ phía người hâm mộ. Thậm chí, so với phần thứ nhất thì phần thứ hai chất lượng của phim giảm đi rất nhiều, nguyên nhân là do sự phá cách Kaiju trong phim. Mechagodzilla trong phim thay vì là một cỗ máy với vóc dáng y như con quái thú gốc, do con người được tạo ra để khắc chế lại "Vua Quái Vật" trong những bản phim cũ của Toho thì giờ đây nó đã "bị" phóng đại để trở thành một thành phố sống khổng lồ.

Hay mới đây nhất chính là tạo hình gây tranh cãi của Ghidorah! Nếu như bạn đã quen với hình mẫu vua rồng màu vàng ba đầu đầy oai nghiêm trong những phần phim cũ hay thậm chí phiên bản sắp tới của Warner Bros. cũng được áp dụng với bản anime, Ghidorah được khắc họa và trở thành hình dáng như rồng thần trong loạt truyện Dragon Ball.

Đáng khen cho trailer của phần ba lần này là gì? Hiện tại, người xem có thể chắc chắn rằng đây sẽ là phần có cảnh đại chiến từ hai đại Kaiju nổi tiếng của Nhật, long trời lỡ đất chứ không gây hụt hẫng với những cảnh bắn nhau cho có của phần hai. Ghidorah tuy lạ nhưng cũng mang đến một cái gì đấy bí ẩn, đen tối mà người xem thật sự muốn khám phá ra. 

Godzilla đối đầu cùng Ghidorah

Dành cho những ai chưa từng xem qua Ghidorah trong những bản phim cũ, King Ghidorah là một con quái vật rồng vàng với hai chân, ba đầu trên cổ dài, cánh dơi, và có hai đuôi. Ghidorah được lấy cảm hứng từ Yamata No Orochi, một con rồng tám đầu trong thần thoại Nhật Bản. King Ghidorah được mô tả theo nhiều phương diện khác nhau, đôi khi nó được nhấn mạnh là một sinh vật ngoài hành tinh xuống trái đất nhằm mục đích hủy diệt. Thế nhưng, trong phiên bản anime sắp tới thì nguồn gốc của nó có thể sẽ được thay đổi rất nhiều.

Godzilla: Planet Eater dự kiến công chiếu ở Nhật vào ngày 09.11, sau đó sẽ được streaming trên nhà mạng Netflix vào đầu năm 2019.

Nguồn: Ảnh cắt từ trailer