[TRAILER] Kingdom - Cơn ác mộng thây ma trỗi dậy từ nhà mạng Netflix

TV Series · Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Kingdom - dự án phim cổ trang zombie do nhà mạng Netflix mới đây đã tung ra trailer thứ hai, mang đến cho người xem những cảnh phim cực máu me, thậm chí còn hơn bộ phim Dạ Quỷ có cùng đề tài.

Kingdom - dự án phim cổ trang zombie do nhà mạng Netflix mới đây đã tung ra trailer thứ hai, mang đến cho người xem những cảnh phim cực máu me, thậm chí còn hơn bộ phim Dạ Quỷ có cùng đề tài.

Cuối năm 2018, tín đồ dòng phim xác sống đã đón nhận một bom tấn mãn nhãn về đề tài này đến từ xử sở Kim Chi là Dạ Quỷ. Tuy nội dung không được gọi là đặc sắc nhưng phim cũng đọng lại một chút gì đấy trong lòng người xem như diễn viên, hóa trang và kỹ xảo. Sắp tới, ngay đầu năm 2019 - một series ngắn cùng thể loại sẽ được phát hành bởi nhà mạng Netflix hợp tác với Hàn Quốc có tên là Kingdom. Phim có sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng như: "nam vệ thần" Joo Ji‑hoon (Thử Thách Thần Chết 3) và Bae Doona (Okja). 

Nội dung của phim đưa người xem trở lại với bối cảnh thời kì Joseon, câu chuyện kể về vị Thái tử được giao nhiệm vụ điều tra một dịch bệnh bí ẩn đang bao trùm cả đất nước. Triều đình bị đe dọa khi vị Thái tử phát hiện ra dịch bệnh đáng sợ này đang tạo ra một binh đoàn xác sống.

Xác sống trỗi dậy
Tạo hình xác sống đầy ám ảnh
Sự bất lực của người sống

Trailer mới tập trung hơn về sự trỗi dậy của những thây ma trong phim, chúng có tạo hình ghê tởm, máu me còn hơn những gì chúng ta đã từng được xem trong Dạ Quỷ hay Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử). Một khung cảnh điêu tàn, tan thương của những ngôi làng và người dân bất lực trông đợi vào sự cứu giúp của triều đình.

Người dân vô vọng chờ sự giúp đỡ của binh lính

Dù do Netflix phát hành nhưng Kingdom hứa hẹn sẽ khai thác, miêu tả một đất nước Hàn Quốc thịnh vượng vào thời kỳ Joseon, cũng như nỗi đau và sự mất mát của con người trong thời điểm đại dịch đấy, hứa hẹn sẽ làm nhói tim người xem! Đúng theo phong cách mà ta vẫn thường biết về phim Hàn Quốc.

Bae Doo Na trong vai Seo Bi (Nguồn: Netflix)
Joo Ji Hoon trong vai Hoàng tử Lee Chang (Nguồn: Netflix)
Ryu Seung Ryong trong vai Thống đốc Jo Hak Joo (Nguồn: Netflix)
Kim Hye Jun trong vai Mẫu Hậu (Nguồn: Netflix)
Banner mới của phim

Kingdom bao gồm 6 tập, sẽ phát hành trực tuyến trên hệ thống Netflix vào ngày 25.01 tới.