Netflix nhá hàng trailer của Luke Cage mùa 2

TV Series · Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Hãy quên anh chàng Hộ pháp Luke đi, giờ đây Mariah Dillard mới là vị cứu tinh mới của chúng ta!

Hãy quên anh chàng Hộ pháp Luke đi, giờ đây Mariah Dillard mới là vị cứu tinh mới của chúng ta!

Trong trailer mới nhất của mùa 2 Luke Cage, Netflix mang đến những cảnh phim về Queen of Harlem – Mariah Dillard phải đối đầu với Bushmaster (Mustafa Shakir vào vai), người sẽ không dừng lại vì bất cứ điều gì để chiếm đoạt tất cả những gì thuộc về Mariah. Trailer thật sự khá u ám khi Bushmaster muốn thiêu cháy nhân vật do Alfre Woodard vào vai, nhưng Mariah – người đàn bà quyền lực đã lên nắm quyền trong thế giới ngầm của Harlem sau cái chết của Cottonmouth đã chứng tỏ một thực tế rằng, bạn không cần phải có siêu năng lực để trở thành siêu anh hùng. Trong đoạn trailer, Mariah đã nhấn mạnh như sau:

Phụ nữ da màu luôn có sẵn sức mạnh trong mình, biến nỗi đau thành động lực. Harlem không cần đến một siêu anh hùng, nó cần một nữ hoàng.

Trong khi đó, nhân vật chính của chúng ta – Luke đang cố gắng cứu thành phố nơi anh đang sống thoát khỏi những mối đe dọa sắp tới. Rửa sạch quá khứ sau sự kiện trong The Defenders, Luke đã trở thành một người hùng nổi tiếng trên các đường phố của Harlem với biệt danh là người đàn ông có làn da chống đạn. Với sự nổi lên của một kẻ thù đáng gờm, Luke buộc phải đối mặt với ranh giới giữa người hùng và kẻ xấu trong mùa 2 sắp tới.

Luke Cage mùa 2 sẽ được phát sóng vào ngày 22.06 trên Netflix.

Nguồn: The Wrap

Bài viết liên quan