Trailer mới của Ben-Hur được ra mắt

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

Ben-Hur, một bộ phim làm lại và là bộ phim chuyển thể thứ tư của bộ tiểu thuyết Ben-Hur: A Tale of the Christ, sẽ có gặp nhiều thử thách sắp tới.

Ben-Hur, một bộ phim làm lại và là bộ phim chuyển thể thứ tư của bộ tiểu thuyết Ben-Hur: A Tale of the Christ, sẽ có gặp nhiều thử thách sắp tới. Bộ phim cùng tên trước đây được phát hành vào 1959, với vai chính thuộc về Charlton Heston, đã phá kỷ lục mang về 11 giải Oscar.

Tuy nhiên, bộ phim Ben-Hur mới, đạo diễn bởi Timur Bekmambetov và chấp bút bởi Keith Clarke và John Ridley, hứa hẹn một sự khởi động hoàn toàn mới cũng như cách diễn giải cốt truyện mới mà khán giả chưa từng thấy.

Đoạn trailer mới nhất tập trung vào sự ganh đua căng thẳng giữa Judah và Messala khi thi đấu trên những chiếc xe ngựa trong Circus Maximus ở Rome. Lần nữa, ta thấy được nhân vật toàn trí của Morgan Freeman, Sheik Ilderim, giúp đỡ Judah luyện tập để chiến thắng trong trận đua nhầm mục đích trả thù. Đoạn trailer cũng làm nổi bật những người sẽ sẵn sàng theo anh nếu anh bắt đầu cuộc cách mạng chống lại đế chế La Mã.

Sau đây là phần tóm tắt chính thức của bộ phim:

Ben-Hur là một câu chuyện hoành tráng về Judah Ben-Hur, một hoàng tử bị kết oan tội phản quốc bởi người anh nuôi Messala (Toby Kebbell), một sĩ quan trong quân đội La Mã. Bị tước bỏ danh hiệu, phân ly với gia đình và người phụ nữ anh yêu (Nazanin Boniadi), Judah bị bắt làm nô lệ. Sau nhiều năm trên biển, Judah trở về nhà để trả thù, nhưng lại tìm thấy sự cứu rỗi.

Ben-Hur sẽ ra mắt vào 13.8.2016.