[TRAILER] Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu – Hé lộ cốt truyện cùng tạo hình đáng yêu của các nhân vật

Video · Genis · · 0 · 0

Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu (Running Man: The Game Begins) là bộ phim hoạt hình được sản xuất dựa theo format chương trình truyền hình giả trí nổi tiếng Running Man của đài SBS, Hàn Quốc.

Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu (Running Man: The Game Begins) là bộ phim hoạt hình được sản xuất dựa theo format chương trình truyền hình giả trí nổi tiếng Running Man của đài SBS, Hàn Quốc.

Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu xoay quanh các nhân vật chính gồm 7 loài động vật đến từ 7 bộ tộc cùng tham gia giải đấu Running Man lần thứ 100 do hoàng tử Công Vàng tổ chức. Những cá nhân xuất sắc sẽ cạnh tranh trực tiếp trong cuộc thi là:

Khỉ Gai của tộc Gai
Linh dương Pala của tộc Empa
Hoàng tử Lonky của tộc Hươu Cao Cổ
Châu chấu Liu của tộc côn trùng
Chim cánh cụt Popo của tộc Peng
Cuối cùng là siêu chiến binh hổ Kuga đại diện cho tộc Bars

Phần thưởng dành cho người thắng cuộc là Cây Linh Hồn cùng vinh quang cho cả bộ tộc. Điểm thú vị là 7 nhân vật trên đều có tạo hình và tính cách tương đồng với 7 thành viên của show Running Man ngoài đời. Mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình một năng lực đặc biệt, như hoàng tử Lonky có thể đánh lừa cả Thần Lừa Lọc hay hổ Kuga với sức mạnh và kỹ năng võ thuật vượt trội có để khiến bất kỳ đối thủ nào của anh đo sàn.

Nhiều trò chơi quen thuộc của Running Man như xé bảng tên, truy tìm quả bóng Running cũng sẽ được tái hiện một cách sinh động và hấp dẫn với hiệu ứng 3D.

Tại vòng 2 của cuộc thi với thử thách đi săn của hổ Kuga, những người tham gia khác buộc phải liên kết lại với nhau tạo thành những liên minh để cùng nhau vượt qua đối thủ cực mạnh kia. Tuy nhiên, kẻ chiến thắng cuối cùng chỉ có 1 nên sẽ có những thành viên sẵn sàng đạp lên “đồng đội” để về đích. 

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Khi trận đấu đang đến hồi quyết liệt thì một điều bất thường đã diễn ra trong phòng thí nghiệm bí mật được đặt dưới sân vân động. Cuộc thi kết thúc và 7 Running Man đang lên tàu để tận hưởng kỳ nghỉ thì bỗng dưng họ lại trở thành nghi phạm của một vụ giết người. Cùng lúc đó, một bầy thây ma điên loạn xuất hiện ngay trên tàu dẫn đến cuộc hành trình đi tìm vắc-xin nhằm ngăn chặn dịch bệnh chết người này.

Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu với đồ họa đẹp mắt và dễ thương, được chuyển thể từ gameshow truyền hình ăn khách tại Hàn Quốc, được đông đảo người hâm mộ tại Việt Nam quan tâm.

Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu sẽ ra mắt vào ngày 19.04.